บอกต่อของดี 3 ครีมกันแดดแบบซองในเซเว่น ตัวไหนใช้แล้วรอด!

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 03 พ.ย. 2020 (18:49 น.)
  • 0

เราไม่ได้เผชิญกับรังสีอัลตราไวโอเลตหรือรังสี UV แค่เพียงในหน้าร้อนเท่านั้น ครีมกันแดดจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ จะต้องมีติดตัวเอาไว้ ซึ่งครีมกันแดดแบบซองที่ขายอยู่ในเซเว่นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความสะดวกในการพกครีมติดกระเป๋าเอาไว้แบบง่ายๆ โดยจุดเด่นของมันก็คือราคาที่เป็นมิตร สามารถหาซื้อกันได้ง่ายๆ ทุกเพศทุกวัย วันนี้เราจึงจะมาบอกต่อของดี 4 ครีมกันแดดแบบซองในเซเว่นที่ติดอันดับยอดขายดีมาฝากสาวๆ ทุกคนค่ะ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++
ต้องบอกเลยว่าครีมกันแดดแบบซองยี่ห้อนี้มีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ เพราะนอกจากจะทำหน้าที่เป็นเซรั่มบำรุงผิวแล้ว ยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้ในทันที เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา เกลี่ยง่าย สามารถใช้แทนรองพื้นได้เนื่องจากซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มระหว่างวัน ส่วนผสมหลักๆ ของครีมกันแดดซองตัวนี้คือสกัดมาจากสารธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวแพ้ง่าย

Mistine Aqua Base Sun UV Double Protection Matte & Light Facial Cream
เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานหลายสิบปี เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาว ให้ความรู้สึกเหมือนเบสปรับสภาพสีผิว เกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หลังทาเสร็จแล้วให้เนื้อสัมผัสที่เป็นเนื้อแมทท์ สำหรับสาวๆ ที่เน้นความสะดวกรวดเร็วก็สามารถใช้ครีมกันแดดตัวนี้ในการปรับสภาพสีผิว จากนั้นก็สามารถลงแป้งหรือรองพื้นต่อได้เลย ไม่ให้ความรู้สึกหนักหน้าแต่อย่างใด

Sasi Plankton Please Oil-free Sun Protection SPF 50 PA++++
หากสาวๆ จะมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน หาซื้อง่าย บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ติดอันดับรีวิวครีมกันแดดซองในเซเว่น ทำได้ดีไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ภายใต้ราคาที่ย่อมเยาว์เช่นกัน เนื้อสัมผัสขึ้นชื่อเรื่องความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแพ้หรือระคายเคืองง่าย หลังทายังคงทิ้งความชุ่มชื้นเอาไว้บนชั้นผิว แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใด สาวผิวแห้งสามารถใช้ได้


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด