‘โป๊ป ธนวรรธน์’ ตอบชัดไม่มีกั๊ก! สาเหตุหายไปจากโซเชียลนาน 3 เดือน?

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 11 ต.ค. 2021 (12:56 น.)
  • 0

ทำเอาแฟน ๆ ประกาศตามหาตัวกันยกใหญ่ สำหรับพระเอกซุปตาร์ขวัญใจชาวไทย โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่ห่างหายไปจากโลกโซเชียลมาได้ประมาณ 3 เดือนเต็ม แถมยังไม่ออกมาอัพเดทอะไรมาได้สักพักใหญ่แล้ว จนแฟน ๆ ต่างพากันเป็นห่วง ถามหากันให้วุ่น เนื่องจาก หนุ่มโป๊ป ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ บนอินสตาแกรมส่วนตัว @popezaap นับตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมาแล้ว หลายคนจึงพากันเข้ามาคอมเมนท์บ่นคิดถึงสนั่นไทม์ไลน์เลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มโป๊ป ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ผ่าน เรื่องนี้ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง ถึงสาเหตุที่หายไปจากโซเชียลเป็นเวลาเกือบ 3 เดือนว่า

ตนตื่นมาก็ดูแลบ้าน แต่งสวน แต่งต้นไม้ ถึงจะไม่ได้เข้าวงการต้นไม้และไม่ได้ดูต้นไม้ที่เป็นกระแส แต่ด้วยความที่บ้านทำสวนเป็นเหมือนกับสวนล้อมบ้าน เลยทำให้มีต้นไม้เยอะ ซึ่งบางทีต้นไม้ก็เหมือนใบจะไม่งาม จึงต้องหาซื้อปุ๋ย จนตอนนี้รู้เรื่องปุ๋ย และวิธีการตัดแต่งกิ่งไปแล้ว ตนมีความสุขในการดูต้นไม้

ซึ่งที่บ้านมี ต้นจิกน้ำ ต้นล่ำซำ ส่วนต้นที่ชอบที่สุด คือ ต้นมั่งมี เป็นต้นไม้ที่สวยงามมากจะมีต้นโคนใหญ่และใบก็แบบเป็นพุ่มสวยอลังการ ส่วนเรื่องที่แฟนคลับคิดถึงไปส่องโซเชียลทุกวันนั้น ตนรู้ว่าแฟน ๆ อยากเห็นบ้าง แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่รู้จะลงอะไรในไอจี ต้องขอฝากคำขอโทษไปถึงแฟน ๆ ทุกคนด้วย


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด