เพจดังเมาท์ พระ-นางช่องดัง ซุ่มคบกันแต่ดันโป๊ะ มีคนเจอจัง ๆ มาหมดทั้งรูปและคำใบ้

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 12 ต.ค. 2021 (09:37 น.)
  • 0

ทำเอาขาเผือกถึงกับหูผึ่งกันเลยทีเดียว เมื่อเพจบันเทิงดัง เขวี้ยงรีโมท ได้ออกมาเปิดประเด็นเมาท์มอย ว่าด้วยเรื่องของ พระเอก-นางเอกช่องดังที่มีข่าวซุบซิบ ว่ากำลังปลูกต้นรักแบบไม่ให้นักข่าวรู้ตัว แต่สุดท้ายดันโป๊ะ เพราะมีสายข่าวรายงานว่าเห็นทั้งคู่เดินอยู่ในห้างเดียวกัน แม้จะอยู่คนละชั้น แต่มือถือโทรศัพท์โทรคุยกันเอง ก่อนที่ฝ่ายชายจะขึ้นรถแล้ววนมารับนางเอก

โดยเพจดังได้โพสต์ภาพคำใบ้เป็นรูปคล้ายกล่องของขวัญกับโบว์สีแดง พร้อมเขียนข้อความเล่าว่า หลังจากมีข่าวซุบซิบกันว่า พระเอก-นางเอกช่องดัง ๆ ๆ กำลังปลูกต้นรักกันแบบไม่ให้นักข่าวรู้ตัว สายข่าวแอดมินที่อยู่ดี ๆ หนีงานไปเดินช็อปปิ้งห้างญี่ปุ่นใจกลางเมืองก็ตาดี เห็น “นางเอกขายาว” เดินสวย ๆ แบบพรีเซนเตอร์สินค้า แต่ในมือถือโทรศัพท์กำลังพูดคุยกับใครสักคน ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร ก็คิดว่าเธอน่าจะเดินมาซื้อของเข้าบ้าน

แต่นอกจากที่จะเจอ “นางเอกขายาว” แล้ว มี “พระเอกไม่ใหญ่” เดินอยู่อีกชั้น คุยโทรศัพท์เหมือนกัน ท่าทีเหมือนจะต่างคนต่างเดิน แต่แท้ที่จริงแล้ว ปลายสายคือ คุยกันเอ๊งง! ก่อนที่สุดท้าย “พระเอก” จะขึ้นรถแล้ววนมารับ “นางเอก”

ก็แหม! ดีกรีระดับพระเอก-นางเอก หล่อสวยทะลุหน้ากากอนามัยแบบนี้ คนมันก็จำได้สิ ประเด็นคือ ไม่คิดว่าปี 2021 แล้วยังมีฟีลอะไรแบบนี้อยู่ เห็น “นางเอกขายาว” ก็ค่อนข้างตรง ๆ ถ้าคบกันก็บอกไปเลย เหมือนข่าวก่อนหน้านี้ที่โพสต์ซะ “แซ่บ” ไม่ใช่เล่น อย่าให้แฟนคลับเสียเวลาลุ้น ส่วนใครที่คิดว่าทายแล้วใช่ คิดแล้วชัวร์ เก็บ “ชื่อจริง” ไว้ในใจ แต่ถ้ามั่นใจใช้ “อักษรย่อ” ก็ได้นะคะ ไม่ติดค่ะ

ขอบคุณที่มา เขวี้ยงรีโมท


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด