ทุกคำด่ามีค่า ‘ครูไพบูลย์’ เอาจริง! แชร์โพสต์ชาวเน็ตขอโทษ-โร่กราบขอขมาถึงที่

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 21 ต.ค. 2021 (15:17 น.)
  • 0

หลังจากที่ลูกทุ่งสาวชื่อดังวัย 17 ปี กระต่าย พรรณนิภา กับสามี ไพบูลย์ แสงเดือน ที่เป็นทั้งเจ้าของค่ายเพลงและผู้จัดการส่วนตัวของเธอ ได้ประกาศเดินหน้าฟ้องเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาด่าหยาบเกินขอบเขตแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ

ล่าสุด (20 ต.ค.) ครูไพบูลย์ ได้ออกมาเคลื่อไหวผ่านเฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน แชร์โพสต์ของหนึ่งในคู่กรณีที่ออกมาขอโทษผ่านโซเชียล และเดินทางมาที่จังหวัดเลย เพื่อนำพวงมาลัย และเงินสดจำนวนหนึ่งมากราบขอขมา

ทั้งนี้ คำขอโทษดังกล่าวมีใจความว่า “สืบเนื่องจากกระผมนาย…..ได้ดูรายการ….เมื่อวันที่ 3 ส.ค.2564 และได้รับฟังข้อมูลเพียงด้านเดียว เป็นเหตุให้เกิดความเข้าใจผิดต่อ ครูไพบูลย์ แสงเดือน และคุณพรรณนิภา แสงเดือน จึงได้ไปแสดงความคิดเห็นในเพจของรายการ… โดยขาดการวิเคราะห์และไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน โดยไม่มีเจตนาที่จะทำให้ท่านทั้งสองต้องเสียหาย

บัดนี้ผมได้รู้สึกนึกในความผิดที่ได้กระทำลงไป โดยขาดเจตนาอันเป็นเหตุให้ท่านทั้งสองต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงและเกียรติยศ กระผมเป็นทุกข์และไม่ได้นิ่งนอนใจจึงรีบเดินทางมาที่จังหวัดเลย เพื่อตั้งใจกราบขอขมาโดยหวังอย่างยิ่งให้ท่านทั้งสองเมตตาและให้อภัยในความผิดครั้งนี้

กระผมได้รับบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตและให้สัญญาว่าจะไม่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องส่วนตัวของท่านทั้งสองอีก รวมทั้งไม่กระทำเช่นนี้ต่อผู้อื่น โดยขาดสติและไม่ไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนเสียก่อน ลงชื่อ… วันที่ 20 ตุลาคม 2564”

ทางด้าน ครูไพบูลย์ ได้เขียนแคปชั่นว่า “ถือว่าชาตินี้เรามีบุญร่วมกันนะครับ ขอบคุณครับ” รวมถึงคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “ทุกคำด่ามีค่านะครับ” แถมยังตอบกลับคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งว่า “ผมให้อภัยครับ เงินผมก็ไม่เอาเต็ม ผมจะเอาไปทำบุญด้วยซ้ำ ผมก็บอกแล้วว่า ถือว่าเราได้ร่วมทำบุญ ลองมีคนด่าคุณแล้วทำให้เสียหายแบบนี้ คุณจะกล้าให้อภัยเหมือนผมไหมหละ แต่ผมให้ไงครับ เขาถึงโพสต์ขอโทษ ถ้ารู้ว่าไม่ดีก็อย่าทำ อย่าด่าใครเพียงเพราะฟังเขามา พิจารณา วิเคราะห์ ดู ให้ดีก่อนนะครับ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด