เคาะแล้ว! ‘กาละแมร์’ แอบเปรยรายการใหม่ ตั้งใจใช้สิ่งที่ตัวเองมีช่วยเหลือผู้อื่น

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 21 ต.ค. 2021 (18:20 น.)
  • 0

หลังจากพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี ได้พักเบรกจากงานหน้าจอทีวี ยุติบทบาทหน้าที่พิธีกร รายการ 3 แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand  หันไปใช้เวลาเดินสายทำบุญ รวมถึงเข้าวัดปฏิบัติธรรมอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ ที่ส่งเข้ามาให้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากวันนั้นมาจนถึงวันนี้ หลายคนก็ไม่ได้เห็น สาวกาละเเมร์ บนหน้าจอทีวีอีกเลย แต่เจ้าตัวก็ยังคงอัพเดทชีวิตประจำวันผ่านพื้นที่โซเชียลส่วนตัวอย่างอินสตาแกรม @kalamare ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงเป็นประจำ

“กาละแมร์” แอบเปรยรายการใหม่ ใช้สิ่งที่ตัวเองมีช่วยเหลือผู้อื่น

ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน กาละแมร์ ก็เพิ่งออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุอายุครบ 45 ปี พร้อมแอบเปรยเรื่องความหน้าเด็กไว้ว่า อะไรเอ่ย!!?? ตื่นมาพบว่า 45 จ้ะ!! เมื่อก่อนตอนยังเรียนมหาวิทยาลัย ตอนนั้นเห็นน้าอายุ 40 ยังคิดเออ.. เขาอายุเยอะแล้วนะ

แต่พอวันนี้ ตัวเอง 45 ไม่เคยรู้สึกเลยว่า เราอายุเยอะ เพราะภายในเรารู้สึกว่า เรา 27-28 ตลอดเวลา เรามีพลังจากภายในที่กระตือรือร้น อยากทำนั่นนี่ตลอดเวลา ยิ่งสิ่งที่ทำไม่ใช่แค่เพื่อตนเอง แต่เพื่อคนอื่นด้วย มันจะยิ่งมีพลังกายและใจ แมร์ชอบตัวเองในทุกวัย ได้เติบโต เรียนรู้ พัฒนา ได้ทำชีวิตให้ดีขึ้น ได้ชอบตัวเองในทุก ๆ วัน

ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยประโยคที่ทำให้แฟน ๆ ของเธอฮือฮาว่า วันนี้เป็นอีกวัน ที่ออกมาถ่ายรายการใหม่ เป็นรายการที่แมร์ตั้งใจที่จะใช้สิ่งที่ตัวเองมี ช่วยเหลือผู้อื่นอย่างเต็มกำลัง… พบกันเร็ว ๆ นี้! ทาง #ช่อง3 #แมร์มาเหมา


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด