ถือว่าผมขอ ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหว ฟ้อง 20 ล้าน ประจักษ์ชัย อีกฝ่ายซัด จากนี้ไม่ยั้งมือ

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 21 ต.ค. 2021 (18:22 น.)
  • 0

เป็นมหากาพย์การฟ้องร้องที่มีแววยืดเยื้อขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อล่าสุด (21 ต.ค.) นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่าย ไหทองคำเรคคอร์ด ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ประจักษ์ชัย ไหทองคำ แจ้งว่าตนเองถูกฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ร่วมกับนักปั้นศิลปินอย่าง เสี่ยเบิร์ด พนา และ ป๋าเทพ เลิงนกทา พร้อมเรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 20 ล้านบาท

“ตื่นมาวันนี้โชคดีนักหนา โดนฟ้องหมิ่นประมาท 20 ล้าน กลายเป็นจำเลยพร้อมกันกับเสี่ยเบิร์ดเเละป๋าเทพ ช่วย เอ๋ มิรา ครั้งนี้จึงเดิมพันสูงมาก (คน ๆ นี้แถ ดันทุรังจริงว่ะ)” ขณะที่ เอ๋ มิรา เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อาจารย์คะ หนูขอโทษเด้อค่ะ” ก่อนที่ประจักษ์ชัยจะตอบว่า “ทำใจให้สบาย ๆ เชื่อในความดี”

กระทั่งในเวลาต่อมา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ พร้อมด้วย เสี่ยเบิร์ด พนา, ป๋าเทพ เลิงนกทา และ เอ๋ มิรา ได้เดินทางไปที่ศาลจังหวัดเลย เพื่อไปรับคำฟ้อง พร้อมโพสต์เล่าว่า “เรา 3 คน ตกลงร่วมกันจะสร้างงานเเละต่อยอดให้ เอ๋ มิรา ให้มีงาน มีอาชีพ มีรายได้ หลังจากมีกระเเสไปออกรายการดังมา

เราให้กำลังใจ ให้คำแนะนำและปกป้องน้องเอ๋ แต่วันนี้พวกเราทั้ง 4 คน กลายเป็นจำเลยด้วยกันเรียบร้อย ที่ผ่านมาเรายั้งใจ ยั้งมือมาตลอด คิดหน้าคิดหลัง จะให้เอ๋ฟ้องดีหรือไม่ฟ้องดี เพราะสงสารคำว่า “ ลูก” คำว่า “คนเคยรักกัน” เรามันคนนอก เขาดีกันเราจะเป็นหมาหัวเน่า” แต่วันนี้คงยั้งมือไม่ได้เเล้ว น้องเอ๋ เสี่ยเบิร์ด ป๋าเทพ ทำใจให้สบายนะครับ”

ทั้งนี้ เมื่อวันก่อน (20 ต.ค.) ครูไพบูลย์ ได้แชร์เอกสารฟ้องของทนายความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ไพบูลย์ แสงเดือน ซึ่งปรากฏชื่อ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เป็นโจทย์ ข้อหาหมิ่นประมาท และหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เรียกค่าเสียหายจำนวน 20 ล้านบาท แต่ยังคงปิดชื่อจำเลยเอาไว้ พร้อมเขียนข้อความว่า “อย่ากล่าวหากันลอย ๆ อย่าปากพล่อยไปวัน ๆ นะครับ…ถือว่าผมขอ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด