‘วิน ดีเซล’ ทำหน้าที่พ่อแทนเพื่อนรัก ส่งตัวลูกสาว ‘พอล วอล์คเกอร์’ เข้าพิธีวิวาห์

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 23 ต.ค. 2021 (16:18 น.)
  • 0

นับเป็นโมเมนต์สุดชื่นมื่นและซาบซึ้งในความสัมพันธ์ของ 2 นักแสดงนำจากภาพยนตร์ Fast & Furious อย่าง พอล วอล์กเกอร์ และ วิน ดีเซล เพราะถึงแม้ว่า พอล ได้จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งนับเป็นเวลาเกือบ 8 ปีแล้ว แต่มิตรภาพของ วิน ที่มีต่อ พอล และครอบครัวของเพื่อนรักนั้น ไม่ได้เสื่อมคลายลงไปตามกาลเวลาเลยแม้แต่น้อย

ล่าสุด (22 ต.ค.) มีโดว วอล์กเกอร์ ลูกสาวของพอล ในวัย 22 ปี ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม หลุยส์ ธอร์นตัน-อัลลัน ทางด้าน วิน ดีเซล ในฐานะพ่อทูนหัวของ มีโดว์ ก็ได้ไปทำหน้าที่แทน พอล ในการเดินส่งตัวเจ้าสาวไปหาเจ้าบ่าว บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มชื่นมื่น นอกจากนี้ ยังมี จอร์ดานา บรูว์สเตอร์ นักแสดงสาวที่ร่วมแสดงภาพยนตร์ Fast & Furious มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

สำหรับ พอล วิลเลียม วอล์กเกอร์ เป็นนักแสดงชาวอเมริกันและอดีตนายแบบ มีผลงานการแสดงที่เป็นที่รู้จักคือบทไบรอัน โอคอนเนอร์จาก เดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ เมื่อ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 ระหว่างเดินทางไปร่วมงานแสดงรถยนต์การกุศลที่จัดขึ้นเพื่อหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยใต้ฝุ่นไห่เหยี่ยนในฟิลิปปินส์ และก่อนที่จะเข้างาน พอล กับเพื่อนได้ขึ้นไปทดลองรถ Porsche Carrera GT เพื่อทดสอบหมุนรถ โดยพอล วอล์กเกอร์ นั่งเป็นผู้โดยสารในปอร์เช่ คันนั้น ต่อมารถได้เกิดเสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทาง เกิดเพลิงลุกไหม้ท่วมทั้งตัวรถ ซึ่งเหตุดังกล่าวทำให้เขาและเพื่อนเสียชีวิตทั้งคู่ เมื่ออายุ 40 ปี


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด