‘ต้าเอส’ ออกแถลงการณ์ ประกาศหย่าขาดสามีแล้ว แบ่งทรัพย์สิน 900 ล้านปัญหาใหญ่

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 23 พ.ย. 2021 (15:35 น.)
  • 0

หลังจากเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ได้มีข่าวช็อกของวงการบันเทิงเอเชีย กรณีสำนักข่าวกอสซิปดังของไต้หวัน รายงานอ้างอิงคำให้สัมภาษณ์ของ ต้าเอส หรือ สวีซีหยวน ดารานักร้องและพิธีกรสาวคนดังวัย 45 ปี ที่เคยรับบท ซันไช่ ในซีรีส์ดังอย่าง รักใสใส หัวใจสี่ดวง หรือ ซีรีส์ F4 เวอร์ชั่นออริจินัล ระบุว่า เธอเตรียมหย่าขาดจากสามีนักธุรกิจรุ่นน้อง หวังเสี่ยวเฟย วัย 39 ปี ที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 10 ปี และมีทายาทด้วยกัน 2 คน

ล่าสุด (22 พ.ย.) เพจดัง บูรพาไม่แพ้ รายงานว่า ต้าเอส ได้ออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กับ หวังเสี่ยวเฟย โดยออกแถลงการณ์ผ่านสื่ออย่างเป็นทางการ ดังนี้

ทั้งสองได้ใคร่ครวญอย่างจริงจังแล้ว ขอยุติความสัมพันธ์ด้านการสมรส และจะดำเนินการหย่าตามกฎหมาย เราทั้งคู่มีวาสนาได้รู้จักและพานพบ ได้มีช่วงเวลาที่มีความสุขร่วมกัน ถึงแม้ตอนนี้จะเลิกร้างกัน ก็ซาบซึ้งในความทุ่มเทให้กันและกัน

เราเคยเป็นสามีภรรยาที่จูงมือกันไปข้างหน้า แต่นับจากนั้นเราจะมีสถานะเป็นพ่อแม่และเพื่อนที่มีไมตรีต่อกัน และจะร่วมกันเลี้ยงดูลูก มอบความรักความอาทรต่อลูก ยืนยันว่าไม่เคยเสียใจที่แต่งงานกับสามีคนนี้ ทำให้มีลูกที่แสนน่ารักเป็นดั่งของขวัญจากสวรรค์

ทั้งนี้ ได้มีการประเมินว่า ดาราสาวและสามีมีทรัพย์สินที่ต้องตกลงแบ่งกันหลังหย่าร้างราว 900 ล้านบาท เฉพาะที่อยู่ในชื่อของเธอเองก็มีห้องชุดหรู 2 แห่งในกรุงไทเป มูลค่ากว่า 560 ล้าน

นอกจากนี้ ยังมีโรงแรม S Hotel ที่สามีตั้งตามชื่อของเธอ และให้เธอเป็นผู้บริหารมูลค่า 350 ล้าน แต่โรงแรมแห่งนี้ใช้การเช่าที่ดิน ค่าเช่าเดือนละกว่า 7 ล้าน ซึ่งต้องตัดสินใจว่าจะเลิกหรือทำกิจการต่อไป

ส่วนสิทธิการเลี้ยงลูก ดาราสาวบอกว่าจะยื่นขอให้ลูกทั้งคู่อยู่ในความดูแลของเธอ เพราะเธอเป็นคนอุ้มท้องและคลอดออกมา

อย่างไรก็ตาม แม้ไม่ได้มีการเปิดเผยถึงสาเหตุการยุติความสัมพันธ์ แต่คาดกันว่าอาจเป็นเพราะฝ่ายชายมักวิจารณ์และตำหนิไต้หวันผ่านสื่อส่วนตัวอย่างรุนแรงหลายครั้ง ทำให้ดาราสาวชาวไต้หวันลำบากใจ จนถึงกับต้องเลิกติดตามโซเชียลมีเดียของสามีตัวเอง

นอกจากนี้ หลังแต่งงาน ต้าเอส แทบจะไม่มีงานในวงการเลยเพื่อทุ่มเทเลี้ยงดูลูก แต่สามีของเธอกลับมีข่าวแอบกิ๊กสาวจำนวนมาก และใช้ชีวิตสุขสำราญในจีนแผ่นดินใหญ่

ขอบคุณที่มา บูรพาไม่แพ้


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด