อีกหนึ่งกำลังใจ! เปิดโพสต์คุณแม่ ‘ลิซ่า’ เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีข่าวลูกสาวติดเชื้อโควิด

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 25 พ.ย. 2021 (12:07 น.)
  • 0

หลังจาก YG ENTERTAINMENT ต้นสังกัดของวง BLACKPINK ได้ออกแถลงการณ์เปิดเผยว่า ไอดอลสาวชื่อดัง ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล สมาชิกชาวไทยของวง ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงบ่ายของวานนี้ (24 พ.ย.) ขณะที่สมาชิกอีก 3 คนของวง ทั้ง จีซู โรเซ่ และเจนนี่ ผลตรวจออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด โดยทั้ง 3 สาวจะต้องเข้าสู่กระบวนการการกักตัวต่อไป

ผลการทดสอบการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ของสมาชิก BLACKPINK จีซู โรเซ่ และ เจนนี่ (Real Time RT-PCR) เป็นลบทั้งหมด และพวกเขาอยู่ในสภาพที่ดีมากไม่มีอาการที่น่าสงสัย สมาชิก BLACKPINK ทั้งสี่คนได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 และทางบริษัทให้ความสำคัญต่อสุขภาพและความปลอดภัยศิลปินด้วยการตรวจหาเชื้ออย่างสม่ำเสมอ

เปิดโพสต์ คุณแม่ลิซ่า เคลื่อนไหวหลังมีข่าวลูกสาวติดโควิด

ล่าสุด คุณแม่จิตทิพย์ คุณแม่ของลิซ่า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @chitthipbruschweiler เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่มีข่าวลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 โดย คุณแม่ได้ทำการโพสต์ภาพน้องหมาที่กำลังใส่หมวกที่มีข้อความภาษาอังกฤษติดไว้ว่า มโนบาล นามสกุลของ ลิซ่า พร้อมกับเขียนแคปชั่นให้กำลังใจลูกสาวว่า กำลังใจเล็ก ๆ ครับ ท่ามกลางแฟน ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศที่แหนแห่กันเข้ามาเขียนคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และลิซ่าเป็นจำนวนมาก


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด