เปิดโพสต์ล่าสุด ‘ลิซ่า’ แห่ส่งกำลังใจผ่าน #GetWellSoonLisa จนติดเทรนด์โลก

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 25 พ.ย. 2021 (13:14 น.)
  • 0

หลังจาก YG ENTERTAINMENT ต้นสังกัดของวง BLACKPINK ได้ออกแถลงการณ์เปิดเผยว่า ไอดอลสาวชื่อดัง ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล สมาชิกชาวไทยของวง ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงบ่ายของวานนี้ (24 พ.ย.) ขณะที่สมาชิกอีก 3 คนของวง ทั้ง จีซู โรเซ่ และเจนนี่ ผลตรวจออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด โดยทั้ง 3 สาวจะต้องเข้าสู่กระบวนการการกักตัวต่อไป

ผลการทดสอบการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ของสมาชิก BLACKPINK จีซู โรเซ่ และ เจนนี่ (Real Time RT-PCR) เป็นลบทั้งหมด และพวกเขาอยู่ในสภาพที่ดีมากไม่มีอาการที่น่าสงสัย สมาชิก BLACKPINK ทั้งสี่คนได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 และทางบริษัทให้ความสำคัญต่อสุขภาพและความปลอดภัยศิลปินด้วยการตรวจหาเชื้ออย่างสม่ำเสมอ

ด้าน คุณแม่จิตทิพย์ คุณแม่ของลิซ่า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @chitthipbruschweiler เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่มีข่าวลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 โดยคุณแม่ได้ทำการโพสต์ภาพน้องหมาที่กำลังใส่หมวกที่มีข้อความภาษาอังกฤษติดไว้ว่า มโนบาล นามสกุลของ ลิซ่า พร้อมกับเขียนแคปชั่นให้กำลังใจลูกสาวว่า กำลังใจเล็ก ๆ ครับ

และเมื่อไปส่องในโพสต์ล่าสุดบนอินสตาแกรมส่วนตัวของลิซ่า @lalalalisa_m พบว่า มีเหล่าเซเลปคนดัง รวมถึงแฟน ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศแห่แหนกันเข้ามาเขียนคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้ลิซ่าเป็นจำนวนมาก ในขณะที่โลกทวิตเตอร์ก็ได้มีการติดแฮชแท็ก #GetWellSoonLisa ให้กำลังใจลิซ่า จนขึ้นเทรนด์โลกแบบข้ามวันกันเลยทีเดียว


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด