ตอบเริ่ด! ‘ดิว อริสรา’ ฝากไว้ให้คิด หลังเจอคอมเมนท์ชวนสงสัย ยินดีหรือแซะกันแน่?!

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 25 พ.ย. 2021 (18:50 น.)
  • 0

ขยับตัวนิดหน่อยก็โดนจับตามองแทบทุกความเคลื่อนไหวจริง ๆ สำหรับดาราสาวเจ้าของฉายานางร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่อยู่ดี ๆ ก็ถูกชาวเน็ตบางกลุ่มแซะแรง หลังเจ้าตัวตอบคำถามเรื่องซีเรียสมั้ยกับการที่มีคนมาพูดว่าเราขี้อวด

ก่อนที่ชาวเน็ตรายหนึ่งจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคำตอบของเธอว่า อวด ๆ ไปเถอะค่ะ คนจะได้รู้ว่าจากที่เคยอยากมี อยากได้ คือตอนนี้มีแล้วน้าาาาาาา ยินดีด้วยน้าาาา

งานนี้ สาวดิว เลยไม่นิ่งเฉย ออกมาฟาดกลับนิ่ม ๆ ถึงข้อความข้างต้นว่า คิดยังไงกับโพสต์นี้ดี เค้าคงยินดีด้วยจริง ๆ แหละเนอะ อ่ะขอบคุณสำหรับคำยินดีนะคะ เคยอยากมีใช่ค่า เคยอยากได้ก็ใช่อีกเหมือนกัน พูดถูกหมดเลย และวันนี้ก็ทำได้ประมาณนึงแล้ว ก็รู้สึกยินดีกับตัวเองจริง ๆ แหละ มากกว่าสิ่งที่เห็นก็ดูแลครอบครัวได้อย่างดี เอาเป็นว่า ขอบคุณสำหรับคำยินดีอีกครั้งนะคะ

สำหรับคนที่วันนี้อยากมี อยากได้ อยากทำตามสิ่งที่ตัวเองฝัน(ซึ่งมันเป็นเรื่องของเราไม่เกี่ยวกับใคร) ก็จงทำตาม goal เป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้ ดิวเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ ตัวดิวก็ล้ม ๆ ลุก ๆ บ่อยครั้ง เจ็บมาเยอะ อะไรไม่ดีก็เอาเป็นบทเรียนเอาคำแดกดันของคนอื่นมาเป็นแรงผลักดันตัวเอง และทำจนมีวันนี้ ดังนั้นเป็นกำลังใจให้สาว ๆ และคนทุกคน ทุกคนทำได้!

คิดดี พูดดี ทำดี ได้ดีแน่นอน คิดไม่ดี รีบคิดให้ได้ แก้ไขปรับปรุง คนเราผิดพลาดได้ แต่ต้องแก้นะ และที่สำคัญใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ ประโยชน์กับเรา กับคนอื่น ไม่เสียเวลากับการอิจฉาวิจารณ์ใคร แต่เสียเวลากับการยินดีแล้วเอาเป็นตัวอย่าง ทำตามทำบ้าง เพื่อตัวเราจะได้พัฒนา… ฝากไว้ให้คิด ฝันดีค่า


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด