‘แอน’ ทวงบัลลังก์สำเร็จ จูงมือ ‘เจมส์จิ’ ครองใจคนดู ‘กะรัตรัก’ แรงส่งท้ายปีสุดปัง!

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 27 ธ.ค. 2021 (15:42 น.)
  • 0

ส่งท้ายปีไปได้สวยจริง ๆ สำหรับ “กะรัตรัก” ทางช่อง 3 ที่มีเนื้อหาถูกใจคุณผู้ชม ผลงานของผู้จัดฯ คิง-สมจริง ศรีสุภาพ กับการจับคู่เคมีลงล็อกอย่าง แอน ทองประสม ที่เล่นได้สุดทุกซีนสมชื่อเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง และรุ่นน้องตาลูกกวางอย่าง เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่โปรยเสน่ห์จนตามเก็บไม่ไหวก็ปิดฉากไปได้สวย แฟน ๆ แห่แหนชื่นชมฉ่ำโลกโซเชียลจนแฮชแท็ก #กะรัตรักตอนจบ แรงขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์

จักรวาลจัดส่งท้ายปีให้ได้สวยจริง ๆ สำหรับละคร กะรัตรัก ที่สามารถครองใจผู้ชมไปได้เต็ม ๆ แอน ทองประสม ในบท กะรัต ผู้บริหารสุดเนี้ยบ แม้ห่างหายจากหน้าจอไปนาน แต่ฝีมือไม่เคยตกใส่ใหญ่จัดเต็มทุกซีน ส่วน เจมส์ จิรายุ เด็กฝึกงาน น้องไอ่ ที่แฟน ๆ โดนตกแล้วตกอีกไม่รู้ความหล่อน่ารักจะเยอะไปไหนใครได้ดูก็ต้องหลงแน่นอน

มาถึงสองสาวที่ไม่พูดไม่ได้ คู่นางร้ายสายตบตัวจี๊ด เม นิศาชล และ แพร์ พิชชาภา การแสดงที่ต้องขอทำโล่ให้กับความน่าหมั่นไส้สุดแอ๊บ ด้านสองหนุ่มรุ่นใหญ่ แซม ยุรนันท์ และ ดอม เหตระกูล ก็ไม่ทำให้ต้องผิดหวังกับสกิลฝีมือทางการแสดง ส่วนรุ่นเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว น้องไฟซัล นากิ๊บ แฟน ๆ ต่างเทใจหมดหน้าตักให้กับความน่ารักเสน่ห์เกินต้าน การแสดงก็ไม่เป็นสองรองรุ่นพี่ในกองเลย

กระแสเรงขนาดนี้แฟน ๆ ชื่นชมไว้ว่ายังไงบ้างมาดูกัน ใครเป็นเหมือนกันบ้างกะรัตรักจบแล้วแต่ดิฉันยังไม่จบยัง move on จากละครเรื่องนี้ไม่ได้สักทีต้องดูรีรันทุกวันไม่งั้นนอนไม่หลับจริง ๆ , พระนางเรื่องนี้ แสดงละคร เหมือนไม่ได้แสดง มันพอดี มันเรียล มันดีมากกกก , หุบยิ้มไม่ได้จริง ๆ , ยังไม่อยากให้จบเลย เป็นละครที่ดูแล้วชอบมาก ๆ อยากดูต่อเรื่อย ๆ เลย ฯลฯ”เรียกว่าทุกคนยิ้มรักกระแสคำชมกันจนเหนื่อยแน่นอน

รักต่างวัยฉบับ ไอ่-กะรัต ที่สุดของจักรวาลความรักที่ควรค่าแก่การตีตั๋วมูฟออนเป็นวงกลม ใครยังไม่เคยดูปักหมุดขึ้นลิสต์เบอร์หนึ่งได้เลยกับ “กะรัตรัก” ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus นอกจากนี้เปิดศักราชใหม่ปี 2565 เตรียมพบกับละครใหม่ 4 เรื่องสุดปัง สร้อยสะบันงา , เพชฌฆาตจันทร์เจ้า , เกมปรารถนา และ ยมทูตกับภูตสาว นัดพร้อมกันหน้าจอ ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด