คบกันโอน 500 แฟนพร้อมจ่าย ‘นาย-ใบเฟิร์น’ เขินกันเอง ช็อตจ้องตาแบบคิมิโนโต๊ะ

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 14 ม.ค. 2022 (20:00 น.)
  • 0

เพราะเคมีดีต่อใจเหลือเกิน สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร กับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก คู่จิ้นที่มีคนลุ้นและเชียร์หนักมากให้ขยับสถานะจากคำว่า “เพื่อน” มาเป็น “คนรู้ใจ” แม้แต่คนเป็นแม่อย่าง หมู พิมพ์ผกา ยังเอ่ยปากบอกลูกชายเองให้จีบเลยลูก ทำเอาแฟนคลับยิ่งลุ้นกว่าเดิมไปอีก

ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ นาย-ใบเฟิร์น ก็เพิ่งพูดถึงสถานะความสัมพันธ์ของทั้งสองคนว่าเป็นเพื่อนกันมาตลอดเลย มีอะไรก็คอยช่วยเหลือ ปรึกษากัน ชอบแกล้งกันไปเรื่อย หากถามว่าลุ้นขึ้นไหมเรื่องจริง หนุ่มนาย ก็บอกว่ารอละคร สร้อยสะบันงา จบก่อนเดี๋ยวเล่าให้ฟัง (ฮา)

ล่าสุด (13 ม.ค.) เรียกเสียงกรี๊ดไปได้อย่างถล่มทลาย เมื่อ ใบเฟิร์น ได้โพสต์อินสตาแกรม @baifernbah พร้อมแคปชั่นว่า “แบบคิมิโนโต๊ะ #สร้อยสะบันงา #ataleofylangylang” เผยคลิปเบื้องหลังที่กว่าจะได้รูปนั้นไม่ง่าย กับโมเมนต์มองตากันแบบคิมิโนโต๊ะ มองไปหลุดเขินกันไป กลิ่นความหวานฟุ้งไม่ไหวแล้ว

และไม่ใช่เพียงแต่ นาย-ใบเฟิร์น ที่เขินเท่านั้น เพราะแต่ละคอมเมนต์อ่านแล้วรู้เลยว่าเขินไม่แพ้กัน บางคนถึงขั้นพร้อมจ่าย ขอใช้เงินแก้ปัญหากันเลยทีเดียว บอกว่า “คบกันโอน 500” ซึ่งก็มีคนเข้ามาช่วยสมทบทุนอีกเพียบ บางคนก็บอก “ผีผลักคู่นี้สักทีเชียร์อยู่”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด