หลบหน่อยเจ้าแม่มา! ‘แต้ว ณฐพร’ ท้าทายบนถนนสายศิลปิน ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 14 ม.ค. 2022 (21:22 น.)
  • 0

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่!! ช่อง 3 เปิดตัว “แต้ว ณฐพร” กับความทุ่มเทตั้งใจอย่างเต็มที่สู่การท้าทายครั้งใหม่บนถนนสายศิลปินนักร้อง ซิงเกิลแรกในชีวิต

ช่อง 3 ขอเป็นน้องใหม่ในวงการเพลง กับการเปิดตัวนางเอกมากฝีมือ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” สลัดคราบการแสดงละครที่หลากหลายบทบาทกระโดดสู่สายงานเพลง ขอท้าพิสูจน์ความสามารถอีกด้านด้วยความทุ่มเทตั้งใจอย่างเต็มที่ ในนาม TAEW” กับเพลงซิงเกิล “BABYBOO” ซึ่งถือเป็นซิงเกิลแรกในชีวิตในฐานะศิลปินนักร้องเดี่ยวอย่างเต็มตัว

%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%A7

โดยเบื้องหลังการทำงานเพลงในครั้งนี้ ได้มีการทาบทามโปรดิวเซอร์มือฉมังผู้มีชื่อเสียงในวงการเพลงมาทำโปรเจกต์นี้ให้ พร้อมกับการปรับลุคจากนางเอกตัวแม่ให้เป็นศิลปินนักร้องอย่างที่ตั้งใจไว้ รับรองการันตีคุณภาพของเพลงและดนตรีที่จะฟังติดหูและร้องตามได้ เรียกได้ว่าคุณจะพบกับ TAEW” ในแบบฉบับที่ไม่ใช่นางเอกสายการแสดงอย่างแน่นอน

เริ่มปล่อยผลงานเพลงที่มาจากความตั้งใจและการทุ่มจากการทำงานตลอดระยะเวลายาวนานในวงการของนักแสดงชื่อ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ตามวันและเวลาดังนี้

วันที่ 17 มกราคม 2565 เปิดตัวโปรดิวเซอร์ พร้อมภาพบรรยากาศของเพลงซิงเกิลแรก
วันที่ 18 มกราคม 2565 เปิดตัววีดีโอทีเซอร์แรก
วันที่ 19 มกราคม 2565 พบกับภาพนิ่งสวย ๆ สุดปัง
วันที่ 21 มกราคม 2565 เริ่มรับชมรับฟังผลงานเพลงและมิวสิควีดีโอเต็มรูปแบบในเวลา 10:00 น. ทางโซเชียลมีเดียทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม รวมถึง YouTube Ch3Thailand Music และCH3Plus พร้อมกันทั่วประเทศ

และเมื่อเจ้าแม่มาทั้งที #หลบหน่อยเจ้าแม่มา #TAEW ก็ต้องขอฝากน้องใหม่ไว้ในวงการเพลงด้วยอีกหนึ่งคน กับผลงานเพลง BABYBOO” ห้ามพลาดเพราะงานนี้เจ้าแม่ขอจัดเต็มเพื่อแฟนเพลงทุกคน


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด