ด่วน! ‘มิ้นต์ ชาลิดา’ ติดเชื้อโควิดอีกราย โพสต์ขออภัยผู้ที่ใกล้ชิดในช่วงที่ผ่านมา

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 16 ม.ค. 2022 (17:46 น.)
  • 0

เข้าสู่ระลอก 5 อย่างเต็มรูปแบบแล้ว หลังจากที่ไวรัสกลายพันธุ์ สายพันธุ์โอไมครอนได้แพร่ระบาดไปอย่างรวดเร็ว ทำให้สถานการณ์โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดหนักในประเทศไทยอีกครั้ง โดยยอดผู้ติดเชื้อทะยานพุ่งสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในหลาย ๆ โรงพยาบาลก็เริ่มมีผู้ป่วยเข้ามารักษามากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าโควิดได้ส่งผลกระทบต่อประชาชนเป็นอย่างมาก และมีผู้ติดเชื้อเป็นวงกว้าง เช่นเดียวกับเหล่าคนบันเทิง ที่ตอนนี้เริ่มทยอยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จากการทำงานพบปะผู้คนมากมาย หลาย ๆ ที่เลยเริ่มมีมาตรการเข้มงวดมากขึ้น หรือไม่ก็แก้ปัญหาโดยการเลื่อนตารางออกไปก่อน หนักสุดก็ถึงคราวที่ต้องยกเลิกงานกะทันหัน

ด้านนางเอกสาวชื่อดัง มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง  ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 อีกราย โดยเจ้าตัวได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @mint_chalida ระบุว่า มิ้นต์ขออนุญาตแจ้งให้ทราบว่า น้องชายคนเล็กของมิ้นต์ที่อยู่บ้านเดียวกัน ติดเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 14 มกราคม มิ้นต์จึงได้ทำการตรวจหาเชื้อโดย ATK ทันที ผลออกมาเป็นลบ และยังไม่มีอาการอะไร แต่ก็คอยเฝ้าสังเกตอาการ

จนมาวันที่ 15 มกราคม มิ้นต์เริ่มมีอาการระคายคอ ไม่สบายตัว เริ่มปวดเมื่อย จึงตรวจ ATK อีกครั้ง ผลเป็นบวก จากการตรวจสองครั้ง จึงรีบเดินทางไปทำการตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล เพื่อยืนยันอีกครั้ง และผลออกมาวันนี้ (16 มกราคม 2565) ว่าพบเชื้อ COVID-19

ตอนนี้มิ้นต์เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลและได้แจ้งผู้ที่ใกล้ชิดมิ้นต์ในช่วงนี้แล้ว เพื่อให้ทุกคนเฝ้าระวังและคอยสังเกตอาการของตัวเอง มิ้นต์ต้องขออภัยผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงที่ผ่านมาด้วยนะคะ หลังโพสต์ดังกล่าวก็ได้มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงแห่เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้นางเอกสาวเป็นจำนวนมาก


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด