‘ฮาน่า’ แจงถูกมองเลือกข้าง ‘หนิง ปณิตา’ ปมแตกหัก ‘เป้ย ปานวาด’

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 20 ม.ค. 2022 (17:06 น.)
  • 0

เพราะเป็นเพื่อนซี้ของทั้ง หนิง ปณิตา และ เป้ย ปานวาด แต่ช่วงที่ทั้งสองมีประเด็นดราม่าแตกหักกัน ปรากฏว่า ฮาน่า ทัศนาวลัย เข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังให้ หนิง จนหลายคนมองว่าเป็นการเลือกข้างหรือเปล่า ล่าสุด (20 ม.ค.) ฮาน่า ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้แบบเคลียร์ชัดเจนว่า

“ก็ปกตินะ ถ้าเพื่อนเศร้าเพื่อนเฟลก็คอมเมนต์ให้กำลังใจ เพราะเราอยากให้เขาได้พลังบวก ได้สติเป็นคอมเมนต์สร้างกำลังใจมากกว่า เพราะจริง ๆ ฮาน่าก็เป็นห่วงทั้งคู่เลย เราเป็นเพื่อนรักกัน”

“คิดว่าสักวันหนึ่งเขาจะกลับมารักกันเหมือนเดิมก็ได้ เพราะฉะนั้นอยากให้มีแต่สิ่งดี ๆ สิ่งบวก ๆ ความสัมพันธ์ที่ดี เก็บความสัมพันธ์อันนั้นไว้ คิดถึงวันที่ดี ๆ มากกว่า กำลังใจสำคัญที่สุด บางคนเศร้าหนักมาก เราก็อยากเห็นเพื่อนมีความสุข อยากเห็นเพื่อนยิ้ม เห็นทุกอย่างกลับมาปกติเหมือนเดิม”

“พอไปคอมเมนต์หนิง บางคนมองเลือกข้าง ถ้าอ่านคอมเมนต์ของฮาน่าจะเป็นเชิงให้กำลังใจ และอย่าไปคิดถึงคอมเมนต์ด้านลบ คนที่รักหนิงมีเยอะแยะมากมาย ถ้าอีกฝั่งหนึ่งเศร้า ฮาน่าก็จะคอมเมนต์ให้กำลังใจเหมือนกัน เพียงแต่ว่าเราเห็นจอดำ เขียนขนาดนั้น เลยรู้สึกว่าเพื่อนดาวน์มาก ๆ ก็อยากให้กำลังใจ”

“จริง ๆ ก็ให้กำลังใจทั้งคู่เลย อยากให้ทั้งคู่มีแต่สิ่งดี ๆ ในความสัมพันธ์ อยากให้กำลังใจ อยากให้พลังบวกกับเขา ให้นึกถึงวันที่เรารักกัน วันหนึ่งถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ทั้งคู่กลับมารักกันเหมือนเดิมค่ะ ฮาน่าได้แต่อยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ให้กำลังใจ มองทั้งคู่ ไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นกับใครเลยทั้งสิ้น เรามีความหวังมากกว่า ถ้าวันหนึ่งเวลาผ่านไปแล้วมองย้อนกลับมา ทุกอย่างมันอาจจะไม่เห็นมีอะไรเลย ทำไมจะกลับมารักกันเหมือนเดิมไม่ได้”

“ฮาน่าว่าเวลาน่าจะช่วยให้เขากลั่นกรอง ช่วยให้คิด ทุกอย่างต้องดำเนินต่อไป เขาอาจจะกลับมามีสติมองย้อนกลับไป เป็นเรื่องของเขานะ ฮาน่าเป็นคนข้างนอก ก็มองห่างๆ อย่างห่วงๆ แค่นั้น อยากให้กำลังใจทั้งสองคนด้วย”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด