เจ้าแม่มาแล้ว! ‘แต้ว ณฐพร’ ปล่อยเอ็มวีเพลง ‘BABYBOO’ ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 21 ม.ค. 2022 (12:48 น.)
  • 0

วันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ! สวยเริ่ดปังปุริเย่ จัดเต็มแน่นอน กับศิลปิน “แต้ว ณฐพร” ซิงเกิลแรกในชีวิต “BABYBOO” พร้อม MV เต็มรูปแบบ

พร้อมแล้วกับ MV เต็มรูปแบบ ในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวของนางเอกสาว “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” จากความตั้งใจบวกกับความทุ่มเทการทำงานตลอดระยะเวลายาวนานในวงการบันเทิง ครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวกับบทบาทความท้าทายใหม่ในชีวิต สู่ความเป็นศิลปินนักร้องเดี่ยวในซิงเกิลแรก ชื่อ “TAEW” กับเพลงที่มีชื่อว่า“BABYBOO” กลิ่นอายความเป็นmodern 80’ disco (Funk Disco Pop) ดนตรีสนุกสนาน สบาย ๆ เนื้อเพลงมีความขี้อ้อนสดใส น่ารัก ในหลากหลายลุคที่รับรองการันตีความสวยเริ่ดสะกดทุกสายตา

มาแล้ว! “แต้ว ณฐพร” ปล่อยเอ็มวีเพลง BABYBOO ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

ผลงานการคุมเบื้องหลังของโปรดิวเซอร์ ศิลปินอารมณ์ดี แทน-คัตโตะ “Lipta” และการสร้างสรรค์ช่วยแต่งเนื้อร้องทำนองโดยศิลปินคุณภาพอย่าง JEANIUS” “จีเนียส โนวา มาคูก์เลีย” จากค่าย Kicks Records ที่บรรจงใส่ความเป็นตัวตนของศิปิน “TAEW” ลงไปในเพลงได้อย่างน่ารัก สะท้อนมุมที่แตกต่างของตัวเองออกไป พร้อมกับอีกหนึ่งความพิเศษเพื่อเพิ่มสีสันให้เกิดความจี๊ดจ๊าด…มากยิ่งขึ้น ด้วยการร่วมแจมในท่อนแร็พของหนุ่มมาดเท่GAVIN.D “กวินท์ ดูวาล” ที่งานนี้ได้แต่งทำนองเนื้อร้องมาร่วมแจมด้วยตัวเอง ทั้งหมดเพื่อให้ “BABYBOO” มีความสนุกสนานให้สมกับความเป็นเพลงที่จะขึ้นชาร์ตครองใจติดหูผู้ฟังอย่างแน่นอน


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด