‘หมอปลาย’ ยังช็อก คำทำนาย ‘ดาราชายเบญจเพส’ ไม่แฮปปี้ดราม่าหากินกับความตาย

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 25 มี.ค. 2022 (14:11 น.)
  • 0

กรณีการเสียชีวิตของ บีม ปภังกร พระเอกซีรีส์ดัง เคว้ง ที่ได้จากไปอย่างกะทันหันในวัยเพียง 25 ปี ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว ปรากฏว่าในโลกโซเชียลได้มีคนแห่ย้อนคำทำนายของ หมอปลาย พรายกระซิบ นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับการสูญเสียคนในวงการบันเทิงวัยเบญจเพสนั้น ล่าสุด (24 มี.ค.) หมอปลาย เปิดใจในรายการ ดราม่าวันนี้ ระบุว่า ตนเองเคยพูดไว้เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 ตอนตั้งศาลท่านยม พอมาเจอข่าวนี้ยอมรับว่าช็อกพอสมควร

ก่อนจะย้อนเล่าว่า วันนั้นนักข่าวมาถามตนว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นในวงการบันเทิง เลยได้พูดเรื่องนี้ออกมา ถามว่าท่านยมมากระซิบหรืออย่างไร หมอปลาย กล่าวว่า ท่านจะบังคับปากเรา (หัวเราะ) ว่าต่อจากนี้ไปจะเป็นคนซึมเศร้าอยู่แล้ว มีปัญหาเรื่องของงาน และการเงิน เน้นไปที่ผู้ชาย

ส่วนใหญ่เป็นคนเบญจเพส 26-27 ปี ผู้ชายมีลักษณะผอม ทำงานเยอะ แต่อยู่ดี ๆ ก็ซึมลงไปเลย แต่กลุ่มเพื่อนเยอะมาก ท่านก็บอกมาให้พูดไปแบบนั้น ตนก็ทำตามหน้าที่ บางครั้งก็ค่อนข้างกลัวเหมือนกัน กลัวมันไม่ตรง กลัวมันไม่แม่น กลัวมันเละเทะ แต่เวลาพูดไปแล้วก็ไม่ค่อยจำ ไม่ได้วางแผนด้วย เคยเตรียมตัวจะมาออกรายการนี้จะพูดแบบนี้ พอถึงเวลาปุ๊บ มันคนละเรื่องเลย ก็เลยแล้วแต่ จุดธูปบอกท่านจะให้พูดอะไรก็แล้วแต่

หลังจากที่พูดเรื่องนี้ไว้ เมื่อวันที่ 22 มกราคม พอ 23 มีนาคม เกิดเหตุการณ์ดาราชายเบญจเพสเสียชีวิต หมอปลาย กล่าวว่า ตนไม่ได้รู้สึกดีใจที่ทายแม่น ตนเพิ่งรู้ทีหลังคนอื่นด้วย เพราะไปต่างจังหวัด แล้วมีคนส่งไลน์มา ก็ยังไม่รู้ว่าตัวเองพูดอะไรไป ซึ่งมันไม่ควรเกิดขึ้น น้องเขาก็ยังเด็กหนุ่ม อนาคตไกล บางทีสิ่งที่ตนทำนายมีหลายกระแสตีมาว่าพูดแต่เรื่องไม่ดี ให้มันเกิด เหมือนหากินกับความตาย ตนรู้สึกไม่ค่อยแฮปปี้กับเรื่องนี้เท่าไหร่

ส่วนคนมองว่ามั่วใครก็ทำนายได้ ชายเบญจเพสดารามีเยอะแยะ เอาไปโยงกันเอง จริง ๆ ไม่ได้แม่นอะไรมองคำวิจารณ์เหล่านี้ยังไง หมอปลาย กล่าวว่า ตนไม่ค่อยได้อ่าน เพราะก็โดนมาตลอด ก็แล้วแต่เลย เราก็ไม่ได้ยุ่งกับคุณ อยากพูดอะไรก็พูดไป แต่อย่ามารุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวก็พอ

ขอบคุณที่มา ดราม่าวันนี้


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด