‘ลิซ่า’ ฉลองวันเกิด อายุ 25 ปี ด้วยลุคหวานฉ่ำ สวยดั่งเจ้าหญิง แฮปปี้ได้ใช้เวลากับครอบครัว

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 28 มี.ค. 2022 (09:41 น.)
  • 0

อบอุ่นหัวใจเหลือเกิน นาน ๆ ทีจะได้กลับมาฉลองวันเกิดกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่ไทย สำหรับ ไอดอลสาวสุดฮอตอย่าง ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแห่งแดนกิมจิ BLACKPINK หลังจากที่เธอเสร็จสิ้นภารกิจที่ต่างประเทศก็บินตรงกลับมาที่เมืองไทยทันที พร้อมกับฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปีกับครอบครัวและคนสนิท

ล่าสุด (27 มี.ค.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ลิซ่า เข้าสู่วัยปีที่ 25 อย่างเป็นทางการ ลิซ่า ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @lalalalisa_m มาในลุคเป็นเจ้าหญิงหวานฉ่ำ ชุดสีฟ้าพาสเทล น่ารักสุด ๆ พร้อมกับระบุแคปชั่นไว้ว่า “I’m so happy that this year I can spend my birthday with family and friends. Thank you everyone for making another year of my birthday so special💗”

ซึ่งในปีนี้เธอได้กลับมาร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดพร้อมหน้า พร้อมตากับครอบครัว และเพื่อน ๆ ที่เมืองไทย หลังจากที่ไม่ได้กลับมานานถึง 3 ปี บอกเลยว่าแค่เห็นภาพก็มีความสุขตามเธอแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นที่ถูกโอบล้อมไปด้วยความรัก ทั้งนี้เหล่าแฟนคลับก็ได้พากันติดแฮชแท็ก #SuperstarLalisaDay บนทวิตเตอร์ ร่วมอวยพรวันเกิดให้เธอตลอดทั้งวันอีกด้วย ขอให้เป็นปีที่พิเศษตลอดทั้งปีเลยนะคะ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย LISA (@lalalalisa_m)


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด