แซน วิศาพัช โพสต์เอง! ลุยฟ้อง จิน สามี หนิง ปณิตา เพระทุกคนต้องได้รับความยุติธรรม

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 30 เม.ย. 2022 (18:40 น.)
  • 0

แซน วิศาพัช โพสต์เอง! ลุยฟ้อง จิน สามี หนิง ปณิตา ปมวิจารณ์เดือด ลั่น ใช้คำพูดแบบนี้แรงเกินไป ไม่ใช่สิ่งที่ควรกระทำต่อเพื่อนมนุษย์ พร้อมติดแฮชแท็ก #ทุกคนจะต้องได้รับความยุติธรรม

กรณีที่มีกระแสข่าวว่า แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ เหนื่อยใจโดนคนกล่าวหา ทำเสื่อมเสีย ต้องออกมาปกป้องตัวเองที่ถูกพาดพิง จึงจะมีการดำเนินคดีกับ 2 บุคคลดัง ที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บ่อย ๆ กล่าวหาเรื่องคดี แตงโม

โดย มี 3 ข้อหาด้วยกัน 1. แจ้งความเท็จ 2. หมื่นประมาท โดยการโฆษณา 3. สนับสนุนการกระทำความผิด ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเบื้องต้นจะไม่แจ้งความ แต่จะใช้วิธียื่นฟ้องต่อศาลเองเลย เพราะจะได้ลดภาระของพนักงานสอบสวน

ล่าสุด ข่าวช่องวัน ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ ระบุว่า “พรุ่งนี้ (1 พ.ค.) เวลา 14.00 น. แซน วิศาพัช กับทนายความ จะไปแจ้งความคุณจิน หรือ จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของหนิง ปณิตา ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ที่ สน.ท่าข้าม หลังก่อนหน้านี้คอมเมนต์เปรียบว่าเป็นตัวเงินตัวทอง จนมีคนกดไลก์เป็นจำนวนมาก”

ซึ่งในเวลาต่อมา แซน ได้แคปโพสต์ดังกล่าวมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @sanddsandd พร้อมเผยว่า “แซนอโหสิกรรมให้ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่ต้องได้รับโทษตามกฏหมาย.. ใช้คำพูดแบบนี้แรงเกินไปแซนเคยทำอะไรให้เหรอคะ? เรื่องที่เกิดขึ้นคุณทราบข้อเท็จจริงหรือเปล่าถึงกล้าต่อว่ากันขนาดนี้..สิ่งที่คุณและภรรยาคุณได้กระทำต่อแซน โดยการโพสต์รูปเพื่อให้คนอื่นมาต่อว่าด้วยคำที่รุนแรง แซนคิดว่าไม่ใช่สิ่งที่ควรกระทำต่อเพื่อนมนุษย์ค่ะ… #ทุกคนจะต้องได้รับความยุติธรรม”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด