ผวา! ‘พชร์ อานนท์’ เจอเบนซ์หัวร้อนขับปาดหน้า ไม่พอยังเคาะกระจก หวังเอาเรื่องกลางกรุง!

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 05 พ.ค. 2022 (14:54 น.)
  • 0

ทำเอาผู้กำกับหนังอารมณ์ดี พชร์ อานนท์ ถึงกับขำไม่ออก ขับรถมาหลายสิบปีไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเลย เมื่อขับรถอยู่ดี ๆ เจอคนอารมณ์ร้อนลงมาเคาะกระจกหวังเอาเรื่องกลางกรุง!

โดยล่าสุด (4 พ.ค.) พี่พชร์ ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อเตือนภัยคนใช้รถใช้ถนนผ่านทาง ไทยบันเทิง ThaiPBS ระบุว่า ขณะขับรถออกมาทำธุระบริเวณศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งก็ขับมาตามเลนปกติ แต่เมื่อขับมายังช่องซ้ายผ่านตลอด ปรากฏว่าเจอรถเบนซ์คันสีเทาไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ ซึ่งเลนนี้ใช้สำหรับขับผ่านตลอด หากมาหยุดแบบนี้ ก็จะทำให้รถติดด้วย

ซึ่งรถของ พี่พชร์ จอดหลังรถคันดังกล่าวเป็นคันที่ 2 พอเห็นแบบนี้จึงบีบแตรไป 1 ครั้ง เพื่อส่งสัญญาณว่าไม่ควรหยุดในเลนที่กำหนดให้เลี้ยวซ้ายผ่านตลอด ซึ่งในตอนแรกรถเบนซ์คันดังกล่าวก็ขับออกไปด้วยดี เพราะมีรถหลายคันบีบแตรแล้ว

แต่เรื่องยังไม่จบ เพราะเมื่อ พี่พชร์ ขับรถออกมาได้สักครู่ ปรากฏว่ารถเบนซ์คันดังกล่าว ขับรถด้วยความเร็วประมาณ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เข้ามาปาดหน้ารถของพี่พชร์แบบกะทันหัน จนเกือบจะเกิดอุบัติเหตุ และหลังจากนั้นชายคนหนึ่งลงมาจากรถเบนซ์ เดินตรงมาที่รถของพี่พชร์ พร้อมเคาะกระจกรถฝั่งคนขับ พร้อมพูดว่า “ลงมาเคลียร์กันหน่อยดิ”

เจอแบบนี้ พี่พชร์ ก็ขับออกมาทันที เพราะไม่อยากมีเรื่อง แต่ก็กังวลใจไม่น้อย เบื้องต้นจึงขอไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.ห้วยขวาง ก่อน และอยากฝากถึงทุกคนว่าให้ใช้รถใช้ถนนตามที่กฎหมายจราจรกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด พร้อมฝากเตือนเพื่อนร่วมทางทุกคนว่า ขับรถต้องมีสติ และที่สำคัญต้องมีน้ำใจให้กันด้วย

ขอบคุณที่มา ไทยบันเทิง ThaiPBS


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด