พ ณปภ. มาเอง! เคลียร์ชัด เหตุถูกโยงดารา(เหมือนดัง) อัพค่าตัวหลักแสนแซงหน้า

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 12 พ.ค. 2022 (15:18 น.)
  • 0

เรียกว่าเจองานเข้าเต็ม ๆ สำหรับดาราสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล หลังจากที่เพจดัง เจ๊มอย 108 ทิ้งบอมบ์ปริศนาข่าวเมาท์เรื่องใหม่ ว่าด้วยเรื่องของ ดารา(เหมือนดัง) อัพค่าตัวหลักแสนแซงหน้า พ ณปภ. จากอักษรย่อที่ว่านี้ แน่นอนหลายคนต่างพุ่งเป้าว่าชื่อนั้นคือ แพท ณปภา

ล่าสุด (12 พ.ค.) สาวแพท ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ในรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ทางช่องไทยรัฐทีวี บอกไม่รู้เหมือนกันว่าใคร ก่อนที่พิธีกรร่วม บุ๊กโกะ เล่าให้ฟังตามข่าวที่บอกว่า เขาพูดถึงดาราคนหนึ่ง เราไม่รู้นะว่าดังหรือไม่ดัง แต่เขาเขียนไว้ว่าเหมือนดัง อัพค่าตัวแซงหน้าแม่แพท แสดงว่าต้องมีงานติดต่อแพทมา แล้วก็ติดต่อคนนี้ด้วย ฉันวิเคราะห์เอง ไม่อย่างนั้น เขาจะมาพูดถึงชื่อแพททำไม

ด้าน แพท จึงพูดต่อว่า แพทก็ไม่รู้ว่างานไหนที่แคนเซิลไป อันนี้ไม่รู้แล้ว (เป็นพิธีกรร่วมกับแพทหรือเปล่า?) งั้นถามกลับแล้วคุณคิดว่าเป็นใคร จากนั้นพิธีกรร่วมอีกคนอย่าง ปุ้ย พิมลวรรณ รีบชี้แจงทันทีว่า ขอโทษนะคะ แม่ปุ้ย กับ บุ๊กโกะ ตรงนี้ไม่น่าใช่ แพทไม่ได้ทำรายการนี้รายการเดียว ไม่ใช่รายการนี้ค่ะ

แพท กล่าวเสริมด้วยว่า ถ้ารายการนี้ค่าตัวเรา 3 คนเท่ากัน จบนะ ส่วนอีเว้นท์ที่ติดต่อมาแล้วชวด ไม่ได้ไป ถ้ามีคือไม่ได้รับเองมากกว่า เป็นผู้จัดการรับให้ และบางงานที่ปฏิเสธไป เพราะเราไม่ว่างจริง ๆ หรือมองว่าไม่สะดวกไปถ่าย ย้ำชัด ๆ อีกครั้งว่า ไม่รู้ว่าเป็นใครเหมือนกัน


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด