หน่อง ธนา เฮิร์ต! ปล่อยมือ แพรวา ทั้งที่ยังรัก เล่าเหตุยื้อต่อไม่ไหว ก่อนถูกโทรบอกเลิก

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 14 พ.ค. 2022 (10:45 น.)
  • 0

พยายามปรับจูนกันหลายครั้งแต่ก็ไปต่อไม่ไหว คู่ของสายฮาอย่าง หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ กับนักร้องนักแสดงสาวสวย แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ จึงตัดสินใจเลิกรากันทั้งที่ยังรัก เพราะยื้อไปอาจจะมองหน้ากันไม่ติด โดยล่าสุด (13 พ.ค.) เปิดใจเล่าสาเหตุรักพัง พร้อมอัปเดตสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ที่ฝ่ายหญิงออกมาพูดก็ได้ดู แต่ไม่ได้คุยหรือติดต่อกันเลยตั้งแต่ที่จบกันไป

ในส่วนของเหตุผลที่มันไปต่อไม่ได้ ก็เป็นอย่างที่อีกฝ่ายว่า คือรวม ๆ แล้วเป็นเรื่องของการทำความเข้าใจกัน หลาย ๆ เรื่องคุยกันแล้วอาจจะไม่เข้าใจกัน เราทั้งสองคนปรับกันมาแล้ว ไม่ใช่ว่ามีปัญหานิดหน่อยถึงแยกกัน ไม่ใช่อย่างนั้น ทุกอย่างคือผ่านกระบวนการนั้นมาทั้งหมดแล้ว เราประคับประคองกันมาดีแล้ว

ส่วนใหญ่เป็นเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หลายเรื่องรวมกัน สัญญาณเตือนจริง ๆ ไม่มี แต่ก็จะเห็นอยู่แล้วว่าหลายครั้งที่ความคิดเราไม่ตรงกัน เราก็ค่อย ๆ ปรับกันมาเรื่อย ๆ อยู่แล้ว แต่พอถึงจุดหนึ่ง เราก็ต้องมาคุยกันว่ามันอาจจะสุดได้เท่านี้นะ ตอนที่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ ไม่ได้เจอหน้า ตอนนั้นคือโทรศัพท์ ถามว่าตกใจไหมที่น้องเป็นคนเอ่ยปากขอเลิก ก็มีบ้าง แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องสุดท้าย เราตกลงกันแล้ว ว่าโอเคนะ ว่ามันจะต้องเป็นอย่างนี้

ถามว่าเฮิรต์หนักไหม มีอยู่แล้ว เป็นมนุษย์อะเนอะ ต้องมีเรื่องอะไรพวกนี้อยู่แล้ว แต่ว่ามันก็อยู่ที่ว่าเราจะมีวิธีการฮีลตัวเองยังไงบ้าง ของเราก็อยู่กับเพื่อน หรือไม่ก็อยู่กับน้องวันใหม่ (น้องสาว) ในเรื่องของการใช้ชีวิต จริง ๆ ก็ถือว่าดีขึ้นในขั้นนึงแล้ว แต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แม่กับเฮียบอย (บอย ปกรณ์) ก็ทุกคนแหละชวนให้ออกไปข้างนอก หรือว่าวันที่ผมไม่อยากออกไปนอก เขาก็จะบอกว่าออกไปหาเพื่อนไหม ซึ่งผมก็จะรู้ตัวว่าเมื่อไหร่ที่พร้อมจะออกไป

ตอนนี้อย่างที่บอกว่าไม่ได้มีการติดต่อกัน แต่ว่าเราก็จะส่งสารไปผ่านคนใกล้ตัวเขาว่าก็ฝากดูแลเขาด้วย หรือไม่ก็เป็นคนที่ทั้งเราแล้วก็น้องรู้จัก เขาเองพอเห็นข่าวก็จะมาถามว่าเป็นยังไงบ้าง เราก็จะบอกว่า เออ มันเป็นอย่างที่ข่าวบอกแหละ ถ้าเกิดว่าน้องไปหาก็ฝากดูแลเขาด้วย

ตอนสุดท้ายเรียกว่าคุยตกลงกันหมดแล้ว เหมือนถ้าเราไม่จบกันแค่นั้น เราอาจจะ…ใช้คำว่าเกลียด หรืออาจจะมองหน้ากันไม่ติดหรือเปล่า แต่ถ้าหยุดกันตรงนั้น อยากให้วันนึงเราเจอกันแล้วเรายิ้มให้กันได้ ก็ตกลงกันแล้วว่าดีกว่าที่จะเป็นอย่างนั้น เหมือนที่น้องพูด ‘เลิกกันทั้งที่ยังรักกันอยู่’ เพราะเรารักกันมากพอ ที่จะไม่ทำร้ายกันไปมากกว่านี้ และไม่มีมือที่สามเลย เป็นเรื่องของคนสองคนเท่านั้นเลยจริง ๆ ก็ต้องขอบคุณทุกคน ที่เรียกว่าเป็นห่วงพวกเราทั้งคู่ ผมเชื่อว่าเวลาจะฮีลเราทั้งสองคน ให้มันผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านี้ไปได้

ภาพจาก IG : @hanongh , @nichaphatc


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด