เสียความรู้สึก! ไพรวัลย์ ตัดสัมพันธ์ หมอปลา ซัดอุดมการณ์ถูกราดลงส้วมไปหมดแล้ว

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 26 พ.ค. 2022 (17:20 น.)
  • 0

วันที่ 26 พฤษภาคม – นายไพรวัลย์ วรรณบุตร หรือ หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ วรวัณฺโณ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กประกาศขอแยกทางกับ นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา หลังจากปรากฏภาพ หมอปลา พร้อมด้วย นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง เจ้าของธุรกิจร้านบะหมี่จอมพลัง และกรรมการ บริษัท เสือแดงลอตเตอรี่ ออนไลน์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับพระครูปลัดสิทธิ์วัฒน์ หลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม โดยระบุว่า

“จบค่ะ แล้วทีหลังไม่ต้องเสนอไปจัดการพระวัดไหนอีกนะหมอปลา ไม่ต้องพูดเรื่องไสยศาสตร์ เรื่องความงมงาย เรื่องพระอลัชชี เรื่องพุทธไม่พุทธอะไร ไม่ต้องมาทำเป็นห่วงใยพุทธศาสนา ทุกอย่างก็คงแค่เรื่องของคอนเทนต์ อุดมกงอุดมการณ์ ถูกราดลงโถส้วมไปหมดแล้ว เสียความรู้สึกมากนะ หมดความนับถือไปเลย นี่บอกจากหัวใจ ถ้ารู้แบบนี้ วันนั้นฉันไม่ขับรถไปบ้านแกให้เสียเวลา บอกตรง ๆ”

ทั้งนี้ เฟซบุ๊ก หมอปลาช่วยด้วย ได้เผยแพร่ภาพดังกล่าว พร้อมข้อความระบุว่า “หน้าที่พุทธบริษัท 4 ต้องปกป้องศาสนาต่อไป มือปราบอลัชชีเข้าตามตรอกออกตามประตู น้อมรับคำสอนของหลวงพี่น้ำฝน สาธุ” อีกทั้งยังคอมเมนต์ด้วยว่า “ขอบคุณน้องกัน ขอบคุณคุณหนุ่ม ปองพล สะสมทรัพย์ ขอบคุณพี่หนึ่ง เลขาฯ ท่านไชยา สะสมทรัพย์”

ด้าน กัน จอมพลัง ได้คอมเมนต์ระบุว่า “หลังจากนี้หลวงพี่น้ำฝนจะเข้าช่วยเหลือดูแลการทำงานต่าง ๆ ของพี่หมอปลาให้มีความถูกต้องและสนับสนุนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเราเน้นการทำงานไม่ให้เกิดผลเสียต่อพระพุทธศาสนาครับ ซึ่งหลวงพี่น้ำฝนมีหน้าที่โดยตรง เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ครับ ยิ่งรวมกันยิ่งแข็งแกร่ง”

และว่า “ผมภูมิใจที่เป็นคนกลางให้พี่ 2 คนรักกัน ยิ่งรักกันครอบครัวเรายิ่งแข็งแกร่งครับ” ขณะที่นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความชื่อดัง คอมเมนต์ระบุว่า “เยี่ยมมาก เป็นกำลังใจให้นะครับ” ส่วนนายอรรถวัติ ศิริสิทธิธงไชย หรือ บอย ท่าพระจันทร์ เซียนพระชื่อดัง คอมเมนต์ระบุว่า “ออกทรงนี้ ดีครับ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด