ฟังจากปากเพื่อน! ตอบดราม่า ไอซ์ อภิษฎา ถูกไอจีปริศนาแฉใช้สามีร่วมกัน

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 05 ส.ค. 2022 (08:51 น.)
  • 0

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่ออยู่ ๆ ก็มีแอคเคาท์ปริศนาคอมเมนต์ในอินสตาแกรม @apitsada ของว่าที่คุณแม่ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ที่กำลังตั้งท้อง 3 เดือนกับแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศส โดยพาดพิงในทำนองว่ามีสามีคนเดียวกัน

ล่าสุด (4 ส.ค.) พิธีกรอารมณ์ดี ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร หนึ่งในเพื่อนสนิทของไอซ์ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “อันนี้ไม่รู้ทั้งข่าวและไม่รู้ทั้งว่าไอซ์ว่ายังไง แอบเป็นห่วงเพื่อน แต่คิดว่าเพื่อนรับมือเรื่องนี้ได้ เพราะรายรอบเขาพร้อมดูแล ซัพพอร์ตและให้กำลังใจ มั่นใจว่าเพื่อนเราก่อนจะตกลงปลงใจก็ศึกษามาดี คิดว่าป่วนไหม น่าจะเรียกว่าป่วนก็อาจจะ แต่ทางเราไม่รู้เรื่องนี้”

“ถามว่าเคยเจอสามีของไอซ์บ้างไหม เคยเห็นในภาพ ไม่เคยเห็นตัวจริง ในรูปงานดี ฝรั่งเศสตัวสูง ดูเป็นผู้ใหญ่ ไอซ์เขาก็เต็มที่กับความรักแล้วจริง ๆ เขาก็ไม่เคยปิดใครถามเขาก็ยินดีจะบอก แต่พอเจอหลาย ๆ อย่างเขาก็เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เขาก็ไม่ได้วิ่งตาม ส่วนแพลนจะปาร์ตี้เปิดตัวสามี อันนี้ต้องถามไอซ์ค่ะ แต่เดี๋ยวถึงเวลาเขาก็พามาเจอเองแหละ ตอนนี้คุณเขาอยู่ต่างประเทศด้วยแหละ”

“เรื่องอยากจะมีน้องอะไรก็เคยคุยตั้งแต่สมัยที่ถ่ายละคร ก็เคยคุยว่าเขาฝันว่าอยากจะมี ถามว่าเตรียมรับขวัญหลานยังไง อยากรำโชว์ เป็นเรื่องของมหรสพ (หัวเราะ) เพราะว่าคิดว่าทางคุณพ่อเขา ถ้าจะให้เป็นผ้าอ้อมมันไม่เก๋ อยากจัดเป็นในส่วนของมหรสพดีกว่าจะได้เอิ๊กอ๊ากกันทั้งพ่อทั้งแม่ ส่วนเพศหลานถ้าให้เดานะ เดาว่าผู้ชาย เพราะช่วงนี้ไอซ์เขาบู๊ เขามีออร่าความแข็งแรง ไม่ได้หวานๆ ล่าสุดยังเห็นว่าท้องจริงปะเนี่ย แบนๆ แต่คงอีกสักแป๊บ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด