เก่ง ธชย โพสต์ไว้อาลัย วิโรจน์ ทองชิว เผยก่อนเสียชีวิตเพิ่งชวนไปดูบ้าน

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 10 ส.ค. 2022 (13:24 น.)
  • 0

ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว เพื่อนพ้องร่วมวงการ และแฟนหนัง หลังจากได้มีการรายงานข่าวเศร้าว่า วิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับฝีมือดี เจ้าของผลงานมากมาย ซึ่งเป็นคุณพ่อของนักร้อง-นักแสดง น้ำตาล เดอะสตาร์ ปีที่ 5 ได้จากไปอย่างสงบ ซึ่งได้มีการรายงานว่ากว่าทางญาติจะพบร่างไร้วิญญาณนั้น ก็เสียชีวิตได้ประมาณ 3 วันแล้ว

ล่าสุด (9 ส.ค.) เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ นักร้องชื่อดัง ที่ครั้งหนึ่งเคยได้ร่วมงานกับ วิโรจน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ไว้อาลัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว kengtachaya หลังจากได้ทราบข่าวดังกล่าว

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความไว้ว่า “เมื่อคืนหลับไม่สนิทเลย เห็นพี่ผึ้งโพสต์ดึก ๆ แต่คิดว่าขอให้ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะราว ๆ วันก่อน ประมาณวันที่ 4 เรายังโทรคุยกับพ่ออยู่เลย พ่อยังชวนอวดเก่งให้ไปดูบ้านอยู่เลย บอกทำใหม่แล้วนะเก่ง อยากให้เก่งมาดู มาถ่ายรูปกัน แต่พอเช็คกับพี่ผึ้งแล้วว่ามันคือเรื่องจริง เก่ง เสียใจมาก ๆ ไม่อยากพูดคำนี้เลย

คือเหมือนเพิ่งไปส่งน้ำตาล มาไม่นานเอง ไม่คิดว่าฟ้า จะเอาพ่อไปเร็วขนาดนี้ ยังจำเสียงพ่อได้อยู่เลย ทำไมพ่อไม่รอเก่งไปชมบ้านก่อน ละครเวทีเรื่องแรกในชีวิตเก่ง พ่อเป็นคนกำกับพ่อจำได้ไหม วันนั้นจนถึงวันนีเหมือนนาน แต่ก็ไม่อยากให้ความทรงจำดี ๆ มันจบสั้นเร็วเกินไปเลยครับ สุดท้าย รักและคิดถึงเสมอ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะครับ กอดทุก ๆ คนนะครับ ฝากน้ำตาล กอดและดูแลพ่อต่อด้วยนะ รักและคิดถึงที่สุดครับ”

ขอบคุณ : kengtachaya

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย TACHAYA (@kengtachaya)


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด