‘บัวขาว’ แอบน้อยใจ สื่อโฟกัสแต่ ‘โคตะ มิอุระ’ ชาวเน็ตแซวหยุมน้องเบา ๆ นะ

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 17 ส.ค. 2022 (08:42 น.)
  • 0

เป็นศึกที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ KAT Presents Legend of Rajadamnern: Buakaw vs. Kota ที่เวทีมวยราชดำเนิน ในวันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ เป็นศึกมวยคู่เอกระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ วัย 40 ปี สุดยอดนักมวยคนดัง ซึ่งจะขึ้นชกกับ กับนักมวยดาวรุ่งจากญี่ปุ่น โคตะ มิอุระ วัย 20 ซึ่งเป็นลูกชายของ คิงคาซู” คาซึโยชิ มิอุระ นักเตะระดับตำนานของญี่ปุ่น จะชกกันในประเภท คิกบ็อกซิ่ง แบบ เอ็กซ์ซิบิชั่น (ไม่มีการตัดสินผลการแข่งขัน เป็นการชกโชว์)

และแน่นอนว่าอีกหนึ่งจุดโฟกัสที่หลายคนกรี๊ดหนักมาก ก็คงจะไม่พ้นความหล่อละมุน ตามสไตล์ของ โคตะ มิอุระ ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม แววตา องค์ประกอบรวมใด ๆ ทั้งสิ้นก็ทำเอาเอาใจละลายกันไปหมด มีความเป็นน้องสูงมาก ซึ่งตอนนี้ โคตะ ก็ได้เดินทางมาเยือนประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมตัวที่จะขึ้นชกกับบัวขาว

ล่าสุด (16 ส.ค.) บัวขาว ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) โดยเป็นช็อตละมุนๆ ของ โคตะ ขณะที่กำลังแต่งหน้าอยู่ งานนี้เจ้าตัวถึงกับตัดพ้อขำ ๆ ว่า “ทุกสื่อ โฟกัสแต่น้อง แอบน้อยใจ” ชาวเน็ตก็แห่มาเมนต์แซวกันยกใหญ่ เช่น หยิกน้องก็พอนะคะ , พี่บัวต่อยเบา ๆ นะคะเดี๋ยว​น้องช้ำ , หยุมหัวเบา ๆ พอค่ะ , พี่บัวอย่าชกหน้าเค้านะคะ ขอร้องงงงงงง , แค่พี่บัวน็อคน้องคาเวที ทุกสื่อก็มองแต่พี่บัวคนเดียวแล้วค่ะ , รักพี่บัวคนเดียว ไม่เปลี่ยนใจ

ขอบคุณ : RWS – Rajadamnern World Series , Banchamek Gym


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด