ยูจูอึน นักแสดงดาวรุ่ง วัย 27 ปี ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง พี่ชายเผยคำพูดสุดท้ายของน้อง

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 29 ส.ค. 2022 (14:48 น.)
  • 0

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจและความโศกเศร้าเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้มีรายงานข่าวว่า พี่ชายของ ยูจูอึน นักแสดงสาวดาวรุ่ง วัย 27 จากเกาหลีใต้ ที่เคยมีผลงานในซีรีส์เรื่อง Joseon Survival Period ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าด้วยตัวเอง ว่าน้องสาวของเขาตัดสินใจจบชีวิตลงด้วยตัวเอง

ล่าสุด (29 ส.ค.) ทางช่อง 3 ได้มีการรายงานข่าว ยูจูอึน ตัดสินใจจบชีวิตเองลงไว้ว่า “พี่ชายของยูจูอึน เป็นผู้แจ้งข่าวเศร้าว่า น้องสาวของเขาได้เสียชีวิตลงในวันนี้ โดยระบุว่า “จูอึน จากไปสู่ภพภูมิที่ดีแล้ว ถ้ามีเวลาก็ช่วยกันบอกลาเธอด้วยครับ”

นอกจากนี้ ยังมีการเผยแพร่จดหมายลาตายของ ยูจูอึน ที่มีใจความว่า “ขอโทษด้วยนะคะที่ฉันต้องขอลาไปก่อน อยากจะขอโทษคุณแม่ , คุณยาย และพี่ของฉันด้วย หัวใจของฉันมันร่ำร้องว่าไม่อยากจะอยู่ต่อไปอีกแล้ว ชีวิตของทุกคนคงจะไม่เหมือนเดิมเมื่อไม่มีฉันอีกแล้ว แต่ก็จงอยู่อย่างเข้มแข็ง ฉันจะคอยเฝ้ามองทุกคนอยู่ อย่าร้องเลย มันไม่ดีต่อสุขภาพ

ตอนนี้ฉันไม่รู้สึกเศร้าอีกแล้ว ในความเป็นจริง ฉันรู้สึกสงบมาก ๆ อาจจะเพราะฉันคิดเรื่องนี้มานานมากแล้ว ฉันใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมาตลอด และนั่นก็เพียงพอสำหรับตัวเองแล้ว เพียงพอแล้วจริง ๆ อย่าโทษใครเลย และมีชีวิตต่อไปด้วย แม้ฉันจะไม่อยู่แล้วก็ตาม ฉันไม่ได้ตาย ขอให้ทุกคนอยู่ในชีวิตที่ดี ฉันหวังจะเห็นทุกๆ คนที่งานศพของฉัน

ฉันชอบที่จะได้ทำการแสดงจริง ๆ บางทีมันอาจเป็นทุกอย่างของฉันหรือเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฉัน แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะไล่ตามชีวิตนั้น ฉันไม่อยากทำอย่างอื่น ฉันตระหนักว่าการมีความฝันเป็นพรและคำสาปในเวลาเดียวกัน ฉันแน่ใจว่า พระเจ้าจะไม่ส่งฉันลงนรก เพราะเขารักฉัน เขาจะฟังและดูแลฉัน ดังนั้นไม่ต้องกังวลนะทุกคน

ถึงครอบครัวที่ฉันรัก เพื่อน และที่รักของฉัน ขอบคุณที่รักและเอ็นดูฉัน มันเป็นพลังและเสียงหัวเราะของฉันเช่นกัน ฉันคิดว่าฉันใช้ชีวิตอย่างประสบความสำเร็จ เพราะฉันกำลังเก็บความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนไปจนจบ ขอบคุณที่เข้าใจและอยู่กับฉัน ฉันขอโทษที่ฉันไม่สามารถแสดงออกได้มากกว่านี้ แต่ฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจ และสำหรับทุกท่านที่รู้จักฉัน โดยเฉพาะอาจารย์ ขอบคุณมาก และฉันเคารพคุณ ขอบคุณที่สอนอะไรหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับชีวิตให้ฉัน ถึงพ่อกับแม่ ฉันรักพวกคุณมาก ได้โปรดอย่าร้องไห้ ฉันขอร้อง”

สำหรับประวัติของ ยูจูอึน เกิดในปี 1995 จบการศึกษาสาขาการเต้นจากมหาวิทยาลัยศิลปะแห่งชาติเกาหลี และเริ่มมีผลงานการแสดงในปี 2018 โดยเธอเคยร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง Big Forest ของ tvN, Joseon Survival Period และ Never Twice”

ขอบคุณ : ch3plus.com


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด