อิงฟ้า วราหะ นึกถึงคำพูดนักร้องคนนี้ ในวันที่ชีวิตเจอดราม่าถาโถม

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 30 ก.ย. 2022 (16:09 น.)
  • 0

ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับที่ส่งให้กับ มุก-อิงฟ้า วราหะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน หรือชีวิตส่วนตัวก็ตาม และในเร็ว ๆ นี้ เธอได้เป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยไปสู่การเข้าร่วมการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2022 ณ เซนตูลซิตี จังหวัดชวาตะวันตก ประเทศอินโดนีเซีย

ล่าสุด (29 ก.ย.) อิงฟ้า ได้มาร่วมงานในงานอีเวนท์แห่งหนึ่ง พร้อมกับให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเปิดใจครั้งแรกถึงดราม่าที่เกิดขึ้น เธอบอกว่าการประกวดที่จะเริ่มขึ้นเลื่อนจากวันที่ 3 เป็นวันที่ 4 แค่วันเดียว ขึ้นเครื่องตอน 04.30 น. ตอนนี้ก็ซ้อมหนักมาก ๆ ด้วยระยะเวลาที่มีก็กอบโกยมาเยอะมาก ๆ ซ้อมวันละ 8 ชั่วโมงต่อวัน มีท่าซิกเนเจอร์ด้วย แต่ยังไม่ได้เอาออกมาให้ดู

ขาจากเดิมอักเสบอยู่ตั้งแต่ประกวดรอบมิสแกรนด์กรุงเทพมหานครแล้ว พยายามกายภาพให้ขามันดีขึ้น ตอนนี้ก็มั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ ความพร้อมในใจก็คือเกิน 100 ไปแล้ว

และช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ อิงฟ้า ได้พูดถึงบทเรียนในครั้งนี้ และข้อคิดที่ได้จากดารารุ่นพี่อย่าง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ว่า “ก็หลายอย่างอยู่พอสมควร บางคนก็ไม่ได้เข้าใจเราร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ที่เราเจอแบบร้อยเปอร์เซ็นต์

เราเข้าใจเลยว่าเคยไปคุยกับพี่โอ๊ต ปราโมทย์ วันที่ไปถ่ายรายการ เป็นข้อคิดที่เราได้ วันที่คนรักเรา ทำอะไรก็ดีไปทุกอย่าง แต่วันนึ่งที่เราทำอะไรไม่ถูกใจปุ๊บ มันจะขุดคุ้ยและหาข้ออ้างโน้นนี่นั่นที่ทำให้เราดูไม่ดี หรือไม่ชอบเราไปเลย ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเจออยู่และกำลังจัดการกับความคิดตัวเองว่าโอเคเรามาอยู่ตรงนี้ เป็นคนสาธารณะ คอมเมนต์จนเกินความพอดีก็แซวเล่น บางทีสื่อตัดคลิปสั้น ๆ ไปลง ไม่ได้ด่า ไม่ได้ซีเรียส แค่อยากเข้าไปสร้างเสียหัวเราะให้เฉย ๆ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด