ปาฏิหาริย์มีจริง! พระเอกดังขับรถหรูชนไฟลุกท่วม ล่าสุด หายดีจนเกือบปกติแล้ว

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 18 ต.ค. 2022 (08:41 น.)
  • 0

จากกรณี หลิน จื้ออิง หรือ จิมมี่ หลิน นักร้องนักแสดงชื่อดังไต้หวันประสบอุบัติเหตุขับรถ Tesla Model X พุ่งชนกับเสาเหล็กบอกทางป้ายจราจร ในเมืองเถาหยวน ซึ่งในรถมี เจนสัน ลูกชายฝาแฝดนั่งอยู่ด้วย ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ โดยอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้น รีบดึงตัวหลิน จื้ออิง และลูกชาย ออกมาจากรถได้ทัน ก่อนที่รถจะไฟลุกท่วมเกือบทั้งคัน

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างโล่งอกโล่งใจไปตาม ๆ กัน เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @jimmylin เผยภาพขณะกำลังตัดเค้กฉลองวันเกิดอายุครบ 48 ปี เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือประมาณ 1 เดือนครึ่งหลังออกจากโรงพยาบาล

โดยในแคปชั่นประกอบโพสต์ล่าสุด หลิน จื้ออิง บอกว่า “ขอบคุณครอบครัวของผมทุกคนที่มาร่วมใช้เวลาในวันเกิดเปีนี้กับผม ผ่านมาแล้ว 30 สัปดาห์นะครับในปีนี้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมดีใจที่ทุกคนยังคงมีความสุข สุดท้ายนี้ความปรารถนาของผมในวันเกิดปีนี้ก็คือ ผมอยากให้ทุกคนสบายใจกันได้แล้วนะครับ ไม่ต้องกังวลใจกันแล้วกับอาการบาดเจ็บของผม ทุกคนเองก็ควรต้องรักษาสุขภาพกันให้ดีด้วยนะครับ”

ทั้งนี้ รายงานระบุว่า รถยนต์ที่ หลิน จื้ออิง นักร้องนักแสดงชื่อดังไต้หวัน ขับรถเทสล่า สีขาว พยานในเหตุการณ์เล่าว่า ใบหน้าของหลิน จื้ออิง เต็มไปด้วยเลือด ได้รับบาดเจ็บหลายจุด และกระดูกหักหลายแห่ง ส่วนเจนสัน ลูกชายฝาแฝดใบหน้ามีแผลถลอก ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก แต่อยู่ในอาการช็อค ก่อนจะนำตัวทั้ง 2 คนส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

สำนักงานดับเพลิงเถาหยวน เผยว่า จากกล้องวงจรปิด หลินไม่ได้ขับรถเร็ว ในขณะที่กำลังจะเลี้ยว และตรวจแอลกอฮอลล์แล้วพบว่า เขาไม่ได้ดื่มเหล้าก่อนประสบอุบัติเหตุ


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด