ข่าวเศร้าแฟน Power Rangers เจสัน เดวิด แฟรงก์ วัย 49 ปี เจ้าของบท ทอมมี เสียชีวิตแล้ว

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 21 พ.ย. 2022 (16:48 น.)
  • 0

ข่าวเศร้าของแฟนหนังขบวนการยอดมนุษย์หลากสี เมื่อ เจสัน เดวิด แฟรงก์ (Jason David Frank) นักแสดงและผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะป้องกันตัวชาวอเมริกัน หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนามของ ทอมมี่ โอลิเวอร์ (Tommy Oliver) หรือ Green & White Ranger หนึ่งในไอคอนแฟรนไชส์ที่โด่งดังมากที่สุดอีกคนหนึ่ง ตั้งแต่ยุค 90 จนปัจจุบัน จากผลงานหนังและซีรีส์ Power Rangers หรือ ขบวนการ 5 สี ฉบับอเมริกัน ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 49 ปี เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ข่าวการเสียชีวิตของเขา ได้รับการยืนยันจากสำนักข่าว ทีเอ็มซี (TMZ) อย่างเป็นทางการ โดยไม่ได้เปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิต “โปรดให้เกียรติครอบครัวของเขาและเพื่อน ๆ ขณะอยู่ในช่วงเวลาอันน่าเศร้าจากการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก เขารักครอบครัว เพื่อน และแฟน ๆ ของเขามาก เขาจะอยู่กับทุกคนตลอดไป”

สำหรับ เจสัน เดวิด แฟรงก์ (Jason David Frank) เป็นทั้งนักแสดง, นักต่อสู้แบบผสม และนักมวยไทยชาวอเมริกัน ถือเป็นไอคอนของแฟรนไชส์ Mighty Morphin Power Rangers เขาเป็นหัวหน้าทีมในซีรีส์ปี ค.ศ. 1993-1996 หลังจากนั้นเขามีงานแสดงซีรีส์อีกหลายเรื่องรวมถึงปรากฎตัวใน Power Rangers อีกหลายครั้ง Power Rangers Zeo, Power Rangers Turbo, Power Rangers Wild ForcePower Rangers Dino Thunder, Power Rangers Super MegaforcePower Rangers Hyperforce, Power Rangers Super Ninja Steel

นอกจากนี้ เจสัน เดวิด แฟรงก์ ยังได้รับประกาศนียบัตรรับรองการเป็นผู้ฝึกสอนมวยไทยในระดับอาจารย์ จากสมาคมมวยไทยนานาชาติ ที่ได้รับการรับรองและดูแลโดยกระทรวงศึกษาธิการ

Legend of the White Dragon คือผลงานที่เจสันพยายามทำ มีแผนจะฉายในปี ค.ศ. 2023 แต่สุดท้ายเขาจากไปก่อน


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด