แฟน ๆ ส่งกำลังใจแน่น! คุณยายมารศรี วัย 102 ปี ป่วยต้องเข้า รพ. อีกครั้ง

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 24 พ.ย. 2022 (17:58 น.)
  • 0

หลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับนักแสดงอาวุโสคนนี้แน่นอน เพราะเราต้องเห็นกันตั้งแต่เป็นเด็ก แค่ได้ยินชื่อ ได้ยินเสียง ก็รู้สึกนึกถึงวันวานแล้ว สำหรับ คุณยายมารศรี-อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่ตอนนี้อายุเข้าปีที่ 102 แล้ว แต่ยังแข็งแรงมาก ๆ แถมยังเสียงหวานเหมือนสมัยก่อนไม่เปลี่ยนเลย ซึ่ง อ้อย-จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ก็ดูแลคุณแม่แบบไม่ห่าง ออกมาอัปเดตกิจวัตรประจำวันต่าง ๆ มีคลิปน่ารัก ๆ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันตลอดอีกด้วย

ล่าสุด (24 พ.ย.) อ้อย ได้ออกมาอัปเดตคุณยายว่าป่วยต้องนอนโรงพยาบาล ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @aoyjira โดยระบุข้อความไว้ว่า “วันนี้มาเยี่ยมคุณแม่ที่ รพ. ราชวิถี คุณแม่บอกว่า แม่ถูกทิ้ง เหงามาก โธ่แม่จ๋า รพ. เค้ามีเวลาเยี่ยมเป็นเวลา หนูยังหาห้องเดี่ยวให้แม่ไม่ได้เลย คุณหมอบอกห้องเต็มหมด ต้องอยู่ห้องรวม สงสารแม่มาก

ธรรมดาจะมีคนคอยคุยคอยเต้นให้ดู ตอนนี้ไม่มีใครมาคุยด้วยแถมไม่มีใครมาเต้นให้ดูด้วย เหงาใหญ่เลย คุณแม่บอกว่า อยากกลับบ้าน อยากไปเที่ยว สงสารแม่จัง ถ้าได้ห้องเดี่ยว เมื่อไหร่ก็จะมีคนไปเฝ้าหนูก็จะอยู่กับแม่ได้นะจ๊ะ”

ซึ่งหลังจากที่ อ้อย ได้โพสต์แจ้งข่าวออกไป แฟน ๆ ที่ติดตามก็ได้เข้าคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อาการของคุณยายหายดีโดยเร็ววัน เช่น

– ขอให้คุณยายหายไว ๆ นะคะ
– ขอให้คุณยายสุขภาพแข็งแรง ๆ นะคะ
– ขอให้คุณยายสุขภาพแข็งแรงไว ๆ นะคะ
– คุณยายเก่งมาก ๆ คุณยายแข็งแรงๆนะคะ
– รักคุณยาย รักลูกหลานครอบครัวนี้ ขอให้คุณยายหายไว ๆ เป็นกำลังใจให้คุณอ้อยและลูกหลานคุณยายค่ะ

ขอบคุณ : aoyjira

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aoyjira Israngura (@aoyjira)


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด