กระติ๊บ อ่อยเบอร์แรง !! ทำเอา บี้ เคลิ้มตาม ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน จุดจบของส่วนเกิน EP.2

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 01 ต.ค. 2020 (15:09 น.)
  • 0

 ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนตร์ก็ต้องงัดเอามารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนมาใช้ ยิ่งผัวนอกใจยิ่งต้องหาสิ่งเร้าใจมามัดตัวมัดใจให้อยู่หมัด ดีกรีความร้อนแรงไม่เคยตกเลยแม้แต่ฉากเดียว สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love          รักซ่อนเร้น ตอน จุดจบของส่วนเกิน ผลิตโดย เช้นจ์2561 ที่ออกไปเพียงตอนแรกก็เดือดถูกใจเหล่าเมียหลวงชูป้ายไฟเชียร์ กระติ๊บ   ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ในบทของ เมล ที่เล่นได้ถึงใจเป็นที่สุดตั้งแต่ตามไปประจาน เอก ( บี้ ธรรศภาคย์ ชี ) สามีของตัวเองกับ วิว      (ฟ้า ยงวรี งามเกษม) เมียน้อยซึ่งเป็นพนักงานในที่ทำงานของ เอก นั้นเอง แฉให้โลกรู้เท่านั้นยังไม่พอ เมล ยังฟ้อนเล็บชุดใหญ่ใส่ วิว ต่อหน้าลูกค้าและทุกคนในบริษัทให้รู้ถึงฤทธิ์ เมียหลวง พิฆาต

       ซึ่งเรื่องราวมาต่อกันที่ หลังจาก เมล ไปปาระเบิดอารมณ์ที่ออฟฟิศ เอก สามีจนสาแก่ใจแล้ว ก็ได้กลับมาแช่อ่างอาบน้ำรอ เอก อยู่ที่บ้าน และหลังจากเอกเคลียร์เรื่อง วิว เสร็จก็รีบดิ่งกลับบ้านมาเพื่อเคลียร์ใจกับ เมล ในสิ่งที่ทำลงไปโดยไม่ไว้หน้าของตัวเอง ซึ่งพอถึง เอก ก็ตรงดิ่งขึ้นไปหา เมล ทันที แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นในมือ เมล ถือมีดเล่มยาวปลายแหลมพร้อมกับขู่ว่าจะฆ่าตัวตาย  !!! เอก จึงรีบดึงเอามีดออกจาก เมล ทันที เมื่อรู้ว่าสามียังห่วงใย เมล เลยโปรยเสน่ห์ยั่วชุดใหญ่เอาใจ เอก เพื่อดึงให้ใจสามีกลับมา …. 

        โดยฉากนี้ ปักหลักถ่ายทำที่บ้านหรู ย่านงามวงศ์วาน เป็นฉากที่ กระติ๊บ หลังจากไปอาละวาดเมียน้อยจนบริษัท บี้ พังพินาศแต่หน้าลูกค้าแล้ว กลับมาแช่อ่างอาบน้ำรอสามีกลับมา นับเป็นอีกฉากสุดแซ่บ หวิว  !!! ได้ใจทีเดียว โดยมี ผกก.หญิงเก่ง ติ๊ก-วศินี เป็นติวเตอร์ประกบตัวต่อตัว แรกๆ กระติ๊บ  ก็ยังมีอาการเขิน บี้ ในฉากนี้อยู่ไม่น้อย ผู้กำกับสั่งสับสเลท กระติ๊บ ก็สวมบท เมล สลัดความเป็นตัวเองออกทันที โชว์ลีลายั่ว บี้ (สามีในเรื่อง) ออกมาได้ลื่นไหล โชว์ฝีมือการแสดงได้เฉียบขนาดนี้      ตอนแรกยอมรับตรงๆเลยค่ะ สำหรับฉากนี้เขินมาก ไม่เคยรับบทขนาดนี้เลยแต่พอได้คุยกับ พี่ติ๊ก ผู้กำกับ กับคุยกับ บี้ ได้ซ้อมบทกันแล้ว เราก็รู้สึกผ่อนคลายขึ้นมากค่ะ ไม่ใช่ กลัวที่จะเล่นนะคะ แต่กลัวว่าจะเล่นไม่ถึงใจคนดู เรื่องนี้ฉากแรงๆของ เมล คือ เยอะมาก เป็นเมียหลวง ที่แสบที่สุดและก็หยุดไม่อยู่ในยุค 2020 นี้เลยค่ะ ฝากติดตามใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน “จุดจบของส่วนเกิน” ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15 . ทางช่อง GMM25 ด้วยนะคะ “

แท็ก:

Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด