อัปเดตเทรนด์สีผม 2023 สายแฟพลาดไม่ได้! แต่ละแบบจี๊ดโดนใจสุด ๆ

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 03 ก.พ. 2023 (05:32 น.)
  • 0

อัปเดตเทรนด์สีผม 2023 สายแฟพลาดไม่ได้! แต่ละแบบจี๊ดโดนใจสุด ๆ ว่าจะมีสีอะไรกันบ้าง แล้วสาว ๆ วัยรุ่นทั้งหลายฮิตแบบไหนกัน คือบอกว่ามันเป็นอะไรที่ล้ำมากจริง ๆ เพราะมีความไฮไลต์ มีความสลับสีกันไปหมด 

เปลี่ยน พ.ศ. แล้ว สีผมของเราก็ต้องเปลี่ยนตามไปด้วย บอกเลยว่าในปีนี้แต่ละสีนั้นแสบตา แสบใจไม่ไหว คงต้องหาอะไรใหม่ ๆ ลองทำกันดูแล้วนะคะ โดยเฉพาะสีผมนั้นเป็นสิ่งที่จะขาดไม่ได้ เกาหลี เกาใจ อะไรก็จัดมา! สีผมใหม่อาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่เป็นเป้าหมาย 1 ในปีนี้ก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้วเทรนด์สีผมก็คือหมุนไปอย่างรวดเร็ว จะเราทำนี่เลือกกันจนตาลายไปเลยนะคะ

อัปเดตเทรนด์สีผม 2023 สายแฟพลาดไม่ได้! แต่ละแบบจี๊ดโดนใจสุด ๆ

วันนี้เราเลยขอมาอัปเดตเทรนด์สีผม ปี 2023 ว่าจะมีสีอะไรกันบ้าง แล้วสาว ๆ วัยรุ่นทั้งหลายฮิตแบบไหนกัน คือบอกว่ามันเป็นอะไรที่ล้ำมากจริง ๆ เพราะมีความไฮไลต์ มีความสลับสีกันไปหมด แต่ทว่าสีแต่ละแบบที่นำมานั้น สาว ๆ ก็ต้องดูแลผมกันดี ๆ เลยนะคะ เพราะมันอาจจะทำร้ายผมไม่น้อยเลย ยิ่งสาวสายแฟด้วยแล้ว อาจจะต้องเลือกน้ำยาให้เหมาะกับสภาพผมของเราด้วยนะ เดี๋ยวจะแห้งและพังเอาง่าย ๆ เลย

ไม่ว่าจะเป็นผมสั้น หรือผมยาวเราก็สามารถสนุกสนามกับการทำสีผมได้ง่าย ๆ เช่น สีผมของ ใบเตย สุธีวัน ชมพูอมแดง ดูสดใสมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า ไปดูสีผมที่เรานำมาอัปให้ดูวันนี้กันเลยค่ะ จะมีแบบไหนบ้างน้าาา รีบเซฟด่วน ๆ เลยนะคะ


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด