บุกค้นเต็นท์รถหรู เบนซ์ เดม่อน พี่ใหญ่ 4 บ. ทลายเครือข่ายพนันออนไลน์ มาเก๊า 888

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 06 ก.พ. 2023 (13:11 น.)
  • 0

ปฏิบัติการทลายเครือข่าย มาเก๊า 888 เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุด วันนี้ (6 ก.พ. ) ถือเป็นปฎิบัติการต่อเนื่องเป็นวันที่ 4 แล้ว ที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี นำชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด เข้าตรวจค้นธุรกิจของเครือข่ายพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 โดยวันนี้เข้าตรวจค้นโชว์รูมรถหรู 3 แห่ง ในกรุงเทพและโคราช

เบื้องต้น จากการเข้าตรวจค้นโชว์รูมที่ตั้งอยู่ในแขวงทับช้าง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ ซึ่งมีรายงานว่าเป็นโชว์รูมขายรถหรูราคาแพง ที่น่าจะเป็น 1 ในธุรกิจของ นายชัยวัฒน์ อายุ 37 ปี เป็นพี่ชายคนโตในตระกูล 4 บ. หรือ เบนซ์ เดม่อน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ขณะที่กำลังอีกชุดไปค้นอู่ซ่อมรถในจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งพบรถของ เบนซ์ เดม่อน อยู่ที่อู่ 2 คัน คันแรกเป็น Nissan R32 ซึ่งเพิ่งใช้แข่งไป เมื่อปี 2565 และคันที่ 2 เป็นรถ Nissan cerfiro สีชมพู ซึ่งเป็นรถซ้อม ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบเพิ่มเติมว่ามีรถคันอื่นอยู่อีกหรือไม่

สำหรับผลปฏิบัติการ มาเก๊า 888 ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 มกราคม ถึง อาทิตย์ที่ 5 มกราคม ตำรวจได้เข้าค้นบ้านเป้าหมายหลายจุด ทั้งผับย่านทองหล่อ ที่ นายเบนซ์ ชอบไปและอาจจะมีหุ้นลมที่นั่น แม้จะไม่พบตัวแต่ปรากฎว่าเจอซองยาเสพติดเพียบ

ขอบคุณที่มา ข่าวช่อง 3


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด