สู้สมศักดิ์ศรีหนังไทย! เปิดรายได้ ขุนพันธ์ 3 ทั่วประเทศ กวาดไปเท่าไหร่แล้ว?

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 08 มี.ค. 2023 (09:54 น.)
  • 0

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองอย่างมาก สำหรับกระแสของเรื่อง ขุนพันธ์ 3 เรื่องราวของชุมโจรเสือร้าย กับ ข้าราชการ ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม มารับบทเป็น ขุนพันธรักษ์ราชเดช ต่อเนื่องตั้งแต่ภาคแรก และในภาคนี้ก็ยังมี มาริโอ้ เมาเร่อ มารับบทเป็น เสือมเหศวร และ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มารับบทเป็น เสือดำ ที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ภาพยนตร์ไม่น้อย

ล่าสุด (7 มี.ค.) เพจ ขุนพันธ์ ได้ออกมาอัปเดตรายได้ทั่วประเทศ หลังจากที่เข้าฉายตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา ที่ในขณะนี้ได้กวาดรายได้ไปถึง 50 ล้านบาทแล้ว “สู้สมศักดิ์ศรีหนังไทย อาคมเดือดสู่ 50 ล้านบาท ทั่วประเทศ พิสูจน์ศรัทธา พิพากษาคงกระพัน #ขุนพันธ์3 วันนี้ ในโรงภาพยนตร์”

ท่ามกลางกำลังใจมากมายจากแฟนภาพยนตร์ ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี และขอสนับสนุนผลงานดี ๆ บ้างก็มารีวิว เล่าความรู้สึกหลังจากที่ได้ไปชมภาพยนตร์กันมาแล้ว

– ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งใน 50 ล้านครับเป็นหนังไทยที่มีคุณภาพมากไม่นึกว่าจะสนุกเข้มข้นขนาดนี้ และไม่รู้ว่าจบขุนพันธ์ภาค 3 ไปไม่รู้จะหาหนังไทยที่มีคุณภาพแบบนี้ได้อีกเมื่อไหร่ ยินดีด้วยครับ ขอให้ทะลุร้อยล้านเร็ว ๆ นะครับท่านขุน

– ขอให้เกิน 100 ล้านไว ๆ ครับ

– สนุกครับ การันตี

– หนังดีสนุกมากค่ะ

– ไปดูมาแล้วค่ะ 100 ล้านไม่น่าจะพอกับหนังไทยที่มีคุณภาพแบบนี้

– ไม่ได้ดูหนังไทยมานานมาก ๆ เมื่อวานไปดูมา มันส์มาก สนุกจริง คุ้มค่าตั๋ว

ขอบคุณ : ขุนพันธ์


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด