อักษรย่อไม่ต้อง! นักข่าวชี้เป้าคู่นี้ นางเอกหน้าเหวี่ยง ขนของออกจากบ้านแฟน

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 08 มี.ค. 2023 (17:27 น.)
  • 0

ทำเอาขาเผือกจับตารัว ๆ พร้อมตามหาหัวหน้าห้องกันเป็นแถว เมื่ออยู่ ๆ เพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเมาท์แซ่บเรื่องความรักของ นางเอกหน้านิ่ง-หน้าเหวี่ยง ว่าเลิกกับแฟนหนุ่มแล้วเหรอ เพราะมีข่าวลือว่าเธอขนของออกจากบ้านอีกฝ่าย ซ้ำฝ่ายชายไม่อ่อนโยน เก็บของให้คนเอามาส่งไม่เหลือสักชิ้น

ล่าสุด เพจข่าวบันเทิงช่อง 8 ได้มีการไลฟ์อ่านประเด็นข่าวนี้ ทั้งยังพูดถึงคำใบ้ปริศนา ที่หลายคนโยงไปที่คู่ของ พิชญ์ กาไชย กับ มารี เบิร์นเนอร์ ซึ่งนักข่าวได้เผยว่า “ฉันจะเฉลยให้ว่าใช่ เพราะชาวเน็ตสังเกตเรื่องวันเกิดน้องหมาที่ทั้งคู่ซื้อด้วยกัน มารีโพสต์อวยพร แต่พีชญ์ไม่ได้โพสต์อวยพร แถมช่วงพักหลัง ๆ กลุ่มพีชญ์ที่ไปเที่ยวด้วยกัน ไม่มีมารีไปด้วย ทั้ง ๆ ที่มารีเป็นคนติดแฟนมาก แต่ทุกวันนี้ชาวเน็ตไปส่องสตอรี่ก็ไม่มีมารี และสิ่งที่รู้มาคือพีชญ์ให้คนรถเอาของมารีที่อยู่คอนโดกลับไปให้มารีที่บ้านจริง พอเขาสังเกตแบบนี้ฉันไม่ฟันธงว่าเลิกกันจริงหรือเปล่า แต่คิดว่าเขาคงมีปัญหากันแหละ”

“มารีเป็นคนคลั่งรัก ขี้เหงา เอาแต่ใจ มาเจอกับพีชญ์ไลฟ์สไตล์ต่างกัน พิชญ์ติดเพื่อน ติดปาร์ตี้ อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวของฉัน เรายังไม่ได้คอนเฟิร์มว่าเลิกกัน แต่ทั้งคู่น่าจะมีปัญหากัน ให้ชาวเน็ตไปส่องเอาเอง” นักข่าวกล่าว


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด