ซูมอ่านการ์ด หนิง ปณิตา ส่งดอกไม้ให้กำลังใจ ปิ่น เก็จมณี ประโยคนี้ชัดเจน

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 01 เม.ย. 2023 (16:33 น.)
  • 0

ข่าวการหย่าของคู่รักดาราดังยุค 90 ที่หลายคนยังคงให้ความสนใจ และพุ่งเป้าไปที่ครอบครัวของ เจ เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี ท่ามกลางชาวเน็ตที่ตามสืบ และเชื่อมโยงประเด็นไปต่าง ๆ นานา จนเมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา ปรากฎว่ามีชาวเน็ตตาดีพบว่า ทั้งคู่อันฟอลโลว์อินสตาแกรมกันไปแล้ว อีกทั้งใต้ภาพของปิ่นที่เจมักจะเข้ามาคอมเมนต์หลาย ๆ รูปก็หายไปด้วย

ล่าสุด ปิ่น ได้โพสต์ไอจีสคอรี่ความขอบคุณเพื่อนอย่าง หนิง ปณิตา ที่ได้ส่งช่อดอกไม้มาให้กำลังใจ พร้อมกับการ์ดข้อความชวนซึ้ง โดยข้อความในการ์ด ระบุว่า “Cheer up ! I Know it’s hard and tiring, but keep in mind that ‘This too shall pass.’ It’s time for you to be happy again. Hug Hug Hug.”

แปลได้ว่า “เป็นกำลังใจให้นะ ฉันรู้ว่ามันยากและเหนื่อย แต่จำไว้ว่า ‘สิ่งนี้ก็จะผ่านไปเช่นกัน’ ถึงเวลาที่คุณจะมีความสุขอีกครั้งแล้ว กอด กอด กอด”

ย้อนไปเมื่อวันก่อน (30 มี.ค.) เจ และ ปิ่น มีการโพสต์ไอจีสตอรี ในช่วงเวลาใกล้ ๆ กัน โดย เจ โพสต์ข้อความภาษาอังกฤษ แปลความว่า “ผมไม่มีเวลาไปเกลียดคนที่เกลียดผมหรอก เพราะกำลังยุ่งอยู่กับการรักคนที่เขารักผมอยู่”

ด้าน ปิ่น ก็โพสต์ข้อความภาษาอังกฤษเช่นกัน ข้อความแรกแปลว่า “อย่าลืมคน 3 แบบในชีวิตคุณ คนที่คอยช่วยเหลือ, คนที่ทิ้งคุณตอนลำบาก และคนที่ทำให้คุณตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก” และอีกสตอรี่ของ ปิ่น เป็นเพลงภาษาอังกฤษแปลว่า “ฉันพยายามแล้ว ที่จะโอเค ฉันพยายามอย่างดีที่สุด แต่ทุกๆวันมันช่างยากเหลือเกิน”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด