บุกรวบ เฮงเฮง ลูกชาย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม คาอาศรมฤาษีเณร ข้อหาชวนเล่นพนันออนไลน์

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 04 เม.ย. 2023 (10:31 น.)
  • 0

วันที่ 3 เมษายน – กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) จับกุมตัว นายสมบูรณ์ อายุ 33 ปี หรือ เฮงเฮง เชิญยิ้ม ลูกชาตลกชื่อดัง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ซึ่งต้องหาว่า เป็นผู้ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรง หรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน (พนันบาคาร่าออนไลน์) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต บริเวณบ้านพักหลังหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยตำรวจตรวจพบสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งมีผู้ติดตามจำนวน 1.44 แสนคน มีการโพสต์คลิปวีดีโอ ซึ่งมีเนื้อหาในลักษณะเชิญหญิงสาว มาพูดคุยในรายการ และมีการสอดแทรกเนื้อหาชักชวนให้มีการเล่นพนันออนไลน์ ทำให้ประชาชน และเยาวชนทั่วไป ที่เข้าชมคลิปวิดีโอ อาจหลงเชื่อและเข้าเล่นการพนันตามที่ผู้ต้องหาได้ชักชวน จึงขอหมายศาลเข้าทำการตรวจค้นเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ก่อนจะพบ นายสมบูรณ์ อาศัยอยู่ในห้องพักดังกล่าว และได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหา แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ช้างใหญ่ จ.พระนครศรีอยุธยา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การ เฮงเฮง เชิญยิ้ม เบื้องต้นรับว่า เป็นบุคคลที่ปรากฎในคลิปวิดีโอ และทราบถึงพฤติการณ์ดังกล่าวว่าเป็นการโฆษณา หรือชักชวนให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน ในสื่อออนไลน์ข้างต้นจริง

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด