เพจดังทิ้งบอมบ์! เมาท์ดาราคบแฟนเก่า ผจก. ตัวเอง แหม..ขนาดนี้บอกชื่อเลยก็ได้

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 03 พ.ค. 2023 (12:42 น.)
  • 0

มีเรื่องให้ต่อมเผือกได้ทำงานหนักอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (3 พ.ค.) เพจเฟซบุ๊ก ข่าวบันเทิงช่อง 8 ได้ออกมาตั้งเตาเผาเผือกร้อน เปิดประเด็นข่าวซุบซิบชวนหูผึ่งตาลุกวาว ว่าด้วยเรื่อง “ดาราคบแฟนเก่าผู้จัดการ” โดยข้อความทั้งหมด มีดังนี้

“วันนี้มีเรื่องจากป้าอ้อยมาเล่าให้ฟัง เมื่อป้าอ้อยและเหล่าคนในออฟฟิศตกใจกันหนักมาก เมื่อได้รู้ว่า ดาราท่านหนึ่ง ประกาศกิ๊กกับผู้ชาย ที่เป็นแฟนเก่าของผู้จัดการตัวเอง

เรื่องของเรื่อง มีอยู่ว่า.. ดาราท่านนี้ โสดมาพักใหญ่ อยู่ ๆ ก็เปิดตัวถ่ายรูปสวีทหวาน กับผู้ชายคนหนึ่งที่ดูเหมือนเป็น LGBTQ

ตอนแรกคนก็แตกตื่นว่าคู่นี้คบกันจริง หรือแค่กระแส แต่ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่า.. คุย ๆ กันอยู่ คบกันแล้วสบายใจ ขอปล่อยทุกอย่างไปธรรมชาติ

หลังจากคนฮือฮาพักหนึ่ง เพราะยินดีกับความรักที่ไม่มีพรมแดน แต่กลับทำให้ป้าอ้อยและเพื่อน ๆ อึ้งหนักไปอีก เมื่อรู้มาว่าผู้จัดการคนใหม่ของ ดาราท่านนี้ ก็เคยเป็นแฟนของผู้ชายของดารามาก่อนนั่นเอง

งานนี้ ทำให้ป้าอ้อยสงสัยกันว่า ดาราจะรู้มั้ยว่า.. ผู้ชายของตัวเองเคยเป็นแฟนเก่าของผู้จัดการ หรือทั้งสามคนรู้กันอยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร แต่ดาราคบผู้ชายคนนี้ เพื่อกระแสของตัวเองเท่านั้น”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด