ใบเตย สุธีวัน ไม่รู้จะมีสติรับมือแค่ไหน หลังเจอข่าวร้ายในชีวิตกลับมาอีกรอบ

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 05 พ.ค. 2023 (10:58 น.)
  • 0

เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมาค่อนข้างเป็นปีที่หนักหน่วง สำหรับครอบครัวของ แมน พัฒนพล อย่างมาก หลังถูกไปเอี่ยวโยงคดีแชร์ Forex-3D ตั้งแต่ปลายปี 2565 ซึ่งเจ้าตัว และภรรยา ใบเตย สุธีวัน ก็ขอเดินหน้าต่อสู้พิสูจน์ความจริง ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่มาตลอด มีกระแสดราม่าต่าง ๆ ถาโถมเข้ามากันไม่หยุดยั้ง แต่ทั้งคู่กับจับมือก้าวผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมากันมาด้วยกัน

ล่าสุด (4 พ.ค.) ใบเตย ได้ออกมาเผยความรู้สึก หลังจากที่ทราบข่าวว่า ภูมิ แฟนของ ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชาย ประสบอุบัติเหตุรถล้ม ศีรษะกระแทกพื้นอย่างรุนแรง โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า

“ในวันที่ชีวิตทุกอย่างถาโถมเข้ามา จนบ้างครั้งไม่รู้เลยว่า จะมีสติรับทุกอย่างที่เข้ามาได้แค่ไหน วันนี้เป็นวันที่แย่ที่สุดอีก 1 วันในชีวิต ที่ต้องมาเห็นคนในครอบครัวของเราใจสลายแบบไม่รู้จะมีชีวิตอยู่ต่อไปยังไง

ก่อนหน้านี้ได้คุยกันว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นกับ พี่แมน พี่เตย พี่ภูมิ น้องลุกซ์ จะมาช่วยดันพยุงครอบครัวดูแลครอบครัวให้ผ่านเรื่องราวร้าย ๆ ในชีวิตปัจจุบันตอนนี้ไปให้ได้ แต่วันนี้เหมือนสายฟ้าฟาด ข่าวร้ายในชีวิตกลับมาอีกรอบ ที่ได้รู้ว่าเสาหลักของครอบครัวอีกคนได้เกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด

บอกได้เลยว่าแม่ใบทำใจแทบไม่ได้เลย สงสานน้องลุกซ์แบบจับหัวใจ รู้ว่าน้องจะต้องเจ็บปวดรวดร้าวแค่ไหนกับสิ่งที่ต้องเผชิญ แต่ในฐานะคนเป็นพี่ ที่ชีวิตต้องสู้แบบปางตายมาทุกด่านทุกบททดสอบที่เข้ามาในชีวิต ก็จะบอกลุกซ์ว่าพี่สาวคนนี้จะเข้มแข็งให้ได้มากที่สุด จะทำทุกอย่างจะสู้ทุกทางเพื่อให้ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้า และมาช่วยกันดูแลพี่ภูมิให้อาการดีขึ้น

และมีความหวังที่สวยงามกลับมาในชีวิตอีกครั้ง ใครที่เป็น Fc ช่องยูทูปของเราจะรู้ดีว่า พี่ภูมิเป็นคนดีแค่ไหน วันนี้แม่ใบจะหาทางรักษาพี่ภูมิให้กลับมาเป็นปกติเพื่อความสุขของน้องลุกซ์ให้ได้ พี่สาวคนนี่จะสู้เพื่อน้องเหมือนอย่างที่น้องสู้ เพื่อพี่เตยและเข้มแข็งเพื่อพี่เตยมาตลอด

ครอบครัวเราจะจับมือผ่านช่วงเวลาเลวร้ายนี้ไปด้วยกันให้ได้ ตอนนี้ได้แต่สวดภาวนาให้พี่ภูมิฟื้น และรู้สึกตัวได้ดีขึ้นในทุก ๆ วัน ฝาก Fc ของแม่ใบทุกคนที่ได้อ่านข้อความตรงนี้ ใครมีหมอหรือทีมแพทย์หรือแนะนำโรงบาลดีดีที่รักษาอาการทางสมองได้เก่งที่สุด inbox แชร์ประสบการณ์มานะคะ การได้อ่านเรื่องราวของทุกคน คงทำให้แม่ใบกับน้องลุกซ์มีความหวังในชีวิตขึ้นมามาก ๆ

ท้ายสุดขอบคุณทุก ๆ กำลังใจและทุกคนที่มาอยู่ข้าง ๆ กอดคอร้องไห้ด้วยกันกับแม่ไม่ว่าจะกี่ดราม่าเรื่องราวในชีวิต ขอบคุณที่ไม่ไปไหน ยังรักยังเชื่อมั่น เชื่อใจ สงสานเห็นใจ ในชีวิตของความเป็น ใบเตย Rsiam มามากมาย ปีนี้คงเป็นอีกปีและบททดสอบของชีวิตว่าแม่จะอดทนและผ่านเรื่องราวเลวร้ายที่สุดไปได้

สุดท้ายความเชื่อ ในฐานะของคนเป็นแม่ จะสู้ทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่กับลูกค่ะ เวทย์มนต์คือทุกอย่างคือหัวใจสำคัญของครอบครัวเราจริง ๆ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องลุกซ์ด้วยนะคะ ตอนนี้กำลังใจสำคัญกับครอบครัวของเรามาก ๆ จริง ๆ”

ขอบคุณ : Suteewan Thaweesin


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด