พระเอกดัง หวิดนอนคุก! ถูกมัดมือขึ้นศาล ก่อนตัดสินไม่ออกหมายจับ คดียาเสพติด

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 25 พ.ค. 2023 (10:42 น.)
  • 0

เป็นอีกข่าวที่ชาวเน็ตติดตามไม่น้อย สำหรับกรณีของ ยู อาอิน พระเอกเกาหลีใต้ วัย 36 ปี ที่ไปพัวพันกับยาเสพติดต้องห้ามถึง 5 ชนิดด้วยกัน จากการตรวจหาสารเสพติดจากเส้นผม และปัสสาวะเจอ กัญชา , เคตามีน , โพรโพฟอล และ โคเคน ซึ่งเจ้าตัวก็ถูกเรียกเข้าไปให้ปากคำเกี่ยวกับคดีความ ซึ่งเขาได้ยอมรับข้อกล่าวหาส่วนใหญ่ แต่ได้บอกว่าเรื่องที่พยายามทำลายหลักฐานไม่เป็นความจริง และเสียใจที่ใช้สารเสพติด

ล่าสุด (24 พ.ค.) ยูอาอิน ได้ปรากฏตัวในชุดสูทสีดำ พร้อมกับมือที่ถูกผ้ามัดไว้ ซึ่งหลายคนคาดว่าภายใต้ผ้าดังกล่าวนั้น พระเอกดังอาจถูกใส่กุญแจมืออยู่ โดยพระเอกดังได้บอกว่า ยอมรับสารภาพเกี่ยวกับข้อกล่าวหาหลัก ๆ แต่ปฏิเสธว่า ไม่เคยพยายามหลบหนี หรือเป็นผู้สมรู้ร่วมคิด อย่างที่ถูกกล่าวหา

จนกระทั่งช่วงเวลา 23.30 น. หรือก่อนเที่ยงคืนตามเวลาท้องถิ่น ผู้พิพากษาสูงสุดของศาลแขวงกรุงโซล “อีมินซู” (Lee Min Soo) จะตัดสินปัดคำร้องขอออกหมายจับ ยูอาอิน ของทางตำรวจ

โดยให้เหตุผลว่า ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าผู้ต้องสงสัยพยายามจะทำลายหลักฐาน หรือมีกระทำการอันถือว่าเกินขอบเขตที่จะปกป้องตัวเองในฐานะผู้กระทำความผิด ขณะเดียวกันตัวผู้ต้องสงสัยก็ยอมรับผิดในเกือบทุกข้อกล่าวหา สำนึกผิดต่อเรื่องที่ทำ มีที่อยู่ปักหลักแน่นอน ไม่สามารถพิพาทในเรื่องการใช้โคเคนเพราะไม่สามารถระบุรายละเอียดชัดเจน รวมทั้งนี่ยังเป็นความผิดครั้งแรก ศาลจึงยังไม่เห็นความจำเป็นที่จะออกหมายจับในเวลานี้

และระหว่างเดินทางกลับมีบุคคลปริศนาปาขวดน้ำใส่ โดยไม่ทราบสาเหตุ

ขอบคุณที่มา : n.news.naver.com


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด