นักร้องดัง ตอบแล้ว! หลังถูกโยงข่าว เล่นของแต่ไม่ยอมแก้ ชีวิตพังเกินเยียวยา

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 16 ก.ค. 2023 (15:00 น.)
  • 0

จากประเด็นที่ สำหรับ เต๋า ภูมิพัฒน์ ธรรมพันธ์ แห่งทีวีพูล นักข่าวบันเทิงฝีปากกล้า ก็ได้ออกมาเมาท์นางเอกดัง ดีกรีนักร้อง เล่นของแต่ไม่ยอมแก้ ณ ล่าสุด วันนี้ชีวิตพังยับ เกินเยียวยา โดยระบุข้อความว่า “ขอเยอะ ขอทุกอย่างแต่ไม่เคยแก้ของ คนเล่นของ!!?? ของเลยเล่นกลับ นางเอก-นักร้องดัง เล่นของแต่ไม่ยอมแก้ ณ วันนี้ชีวิตพังเกินเยียวยา”

ซึ่งหลังจากที่ข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็ต่างคาดเดากันไปต่าง ๆ นา ๆ และมีนักร้องลูกทุ่งสาวอย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม ก็กลับถูกโยงข่าวนี้ไปด้วย ล่าสุด (15 ก.ค.) ธัญญ่า ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วว่า

“เห็นคลิป คลิปหนึ่งที่เขาออกมาพูดมีหลาย ๆ เพจ แล้วก็หลายติ๊กต็อกด้วยที่ออกมาพูดถึงประเด็น ที่มีอักษรย่อออกมาว่านะคะ นางเอก นักร้องดังเล่นของ แล้วไม่ไปแก้ แล้วของเข้าตัวเอง อะไรซักอย่างนี่แหละ ซึ่งพอไปอ่านในคอมเมนต์แล้วอักษรย่อมันมาตกอยู่ที่หนู แล้วคนก็บอกว่าหนูอะ เคยโดนของหรือเปล่า มีโยงมาที่หนูเยอะมากนะคะ แล้วมันมีต่อท้ายด้วยนะคะว่า ตอนนี้ชีวิตคือพังมาก

ก็ถามว่าถ้าเรื่องเคยโดนของไหม หนูเคยโดนของนะคะ เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว แต่ว่าก็ไม่ได้ปรักปรำว่าใครเป็นคนทำ แล้วก็เคยไปเล่าในรายการ เดอะโกสต์เรดิโอ อันนี้ก็ไปหาฟังกันเองนะคะ อาการอะไรยังไงนะคะ แต่ในส่วนที่เคยไปทำของใส่ใครไหม หรือตัวเองเคยเล่นของไหม ไม่เคยนะคะทุกคน

แต่ยอมรับว่าเป็นนักร้องสายมูจริง ๆ คือมูแบบว่าทำบุญบ่อย ไปวัดบ่อย หรืออาจจะมีลงนะหน้าท้องบ้าง ก็เหมือนคนที่ชอบทำบุญ แล้วก็สายมูปกตินี่แหละค่ะ แต่ว่าไม่เคยไปทำของใส่ใครแน่นอน แล้วตอนนี้ชีวิตคือดีมากนะคะ แล้วก็กำลังค้าขายรุ่งเรือง ธุรกิจการงานคือดีมากเลยค่ะ เพราะฉะนั้นอักษรย่อที่มาลงที่ธัญญ่า ไม่ใช่นะคะทุกคน”

ขอบคุณที่มา : tanyarsiam


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด