โหรภิญโญ ผ่าดวง ครม.เศรษฐา 1 เตือนปลายปีพบภัยพิบัติ สูญเสีย

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 31 ส.ค. 2023 (13:29 น.)
  • 0

หลังจาก อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ เคยออกมาทำนายดวงการเลือกตั้งจนแม่นเหมือนตาเห็น ล่าสุดรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 เลยขอเชิญเจ้าตัวออกมาทำนายความเป็นไปของดวงบ้านเมือง หลังจากคุณ เศรษฐา ทวีสิน ได้รับความเห็นชอบ จากรัฐสภาให้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของไทย ว่าดวงของท่าน หลังจากนี้จะดีหรือไม่ พร้อมถึงเวลาดวงเมือง โคจรครบ 18 ปี อาจเกิดความขัดแย้ง หลังเดือนตุลาคมอย่างไร คุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สุดท้ายจะได้เป็นฝ่ายค้านอย่างที่เคยมีข่าวลือจริงไหม พร้อมเรื่องภัยพิบัติสิ้นปีนี้ จะมีเหตุการณ์แรงอย่างไร

ดวงนายกคนที่ 30 คนใหม่ เป็นเกียรติเป็นศรีแก่บ้านเมืองไหมคะ ?

“ดวงนายกฯ คนใหม่ใช่ไหม ท่านมีดาวอาทิตย์ กับดาวพฤหัสอยู่ตรงราศีกุมภ์ และตอนนี้ดาวเสาร์มาทับ ดาว 2 ดวง เสาร์ทับพฤหัส ตำราว่าพูดไว้ว่าดี แต่พอมาทับพระอาทิตย์ เพราะฉะนั้นท่านนายฯ คนที่ 30 นายกเศรษฐา ต้องระวังจะมีเรื่องตามมาอีกเยอะแยะเลย หลังจากรับตำแหน่งแล้วเนี่ย อาจจะมีเรื่องอย่างอื่นเข้ามานะครับ โดนขุดคุ้ย พระอาทิตย์หมายถึงตำแหน่งหน้าที่ เกียรติยศ ชื่อเสียง พอดาวเสาร์หมายถึงอุปสรรค ปัญหา โทษทุกข์มาทับพระอาทิตย์ ตำแหน่งเลยร้อน”

คุณพิธาเขาจะได้เป็นหัวหน้าฝ่ายค้านครบ 4 ปีไหมคะ ?

“จะฝ่ายค้านหรือไม่ ก็ยังเป็นปัญหาครับ (อย่าบอกว่าโดนตัดสิทธิ์ 10 ปีเหรอ?) ครับ เป็นปัญหาแต่จะกี่ปีไม่รู้ครับ”

อีก 4 ปีข้างหน้า ประเทศไทยจะเจริญรุ่งเรือง ทำมาค้าขึ้นไหมคะ ?

“ดวงเมืองมีขึ้น ๆ ลง ๆ เราจะไปรับรองดีทุกอย่างไม่ได้ บางเรื่องดี บางเรื่องไม่ดี ดาวมีหลายอย่างที่ต้องวิเคราะห์”

จากวันนี้ ครึ่งปีนี้เราดีไหม ?

“รอให้ดาวราหูออกจากดวงเมือง 17 ตุลาคมนี้ ก็น่าจะคลี่คลายครับ”

ต่างประเทศมีมรสุม ไฟป่า ส่วนเราปลายปีนี้ประเทศไทยจะมีภัยพิบัติ ?

“ย่อมเกิดขึ้น ยิ่งปลายปีนี้ ราหูยังทับลัคนาเมือง ดาวเสาร์ก็ยังโยกกับราหู มีดาวพฤหัสบดีด้วย เพราะฉะนั้น อุบัติภัยใหญ่ ๆ อย่างเรื่องของภัยพิบัติต่าง ๆ (เราจะมีสึนามิเหรอคะ?) สึนามิภัยจากแผ่นดิน ก็พอมีให้เห็นครับ ที่บอกว่าภัยใหญ่ ๆ ก็มาจากแผ่นดินทรุด ดินถล่มนะครับ ต้องระวังครับ อาจจะเกิดที่อื่นและส่งผลกระทบมา”

เราจะมีการสูญเสีย ผู้หลักผู้ใหญ่ ?

“เราก็เห็นตามภาพ ราหูทับลัคนา และทับพระอาทิตย์ในดวงเมือง อาทิตย์หมายถึงผู้ใหญ่ คนชนชั้นสูงก็ได้ เมื่อราหูมาทับ ราหูคือความมืด ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการสูญเสีย การเจ็บป่วย การพลัดพราก เพราะฉะนั้นอาจจะเกิดการเจ็บป่วย สูญเสีย ก็อาจเกิดขึ้นได้ครับ น่าจะเกิดขึ้นในช่วงพระราหูทับพระอาทิตย์ เดือนตุลาคม จะเกิดปุราคาขึ้น 2 ครั้ง คือ 15 ตุลาคม กับ 29 ตุลาคม 66 ดังนั้นวันที่ใกล้เคียงอาจจะเกิด หรือหลังครับ ก็ต้องระวังครับ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด