เจอแล้ว! นักร้องคลิปไวรัลดัง ‘คนจนมีสิทธิ์ไหมคะ’ เปิดภาพล่าสุด ยังสวยเป๊ะในวัย 47 ปี

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 06 ก.ย. 2023 (19:01 น.)
  • 0

กำลังเป็นเพลงฮิตติดหูที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับคลิปบนช่อง TikTok ที่ชื่อว่า @mohlum1000taa ภาพนักร้องสาวใบหน้าที่เรียบนิ่ง และแดนเซอร์ผูกเนกไทที่เต้นไม่เป็นจังหวะ โดยมีท่อนร้องฮิตได้ยินแล้ว เอาออกจากหัวไม่ได้เลย อย่าง “คนจนล่ะมีสิทธิ์ไหมคะ คนจนล่ะมีสิทธิ์ไหมคะ มีงานให้ทำไหมคะ ปริญญาไม่มี แต่มีXนะคะ แต่มีXXXXนะคะ” ซึ่งแปลงเนื้อร้องจากเพลง สมองจนจน ของ มืด ไข่มุก (วงพลอย)

ล่าสุด ผู้ใช้ TikTok ที่ชื่อว่า @pin385 ซึ่งเป็นลูกสาวหมอลำแขก เดือนเพ็ญ เด่นดวง เจ้าของเสียงร้องที่กลายเป็นไวรัลดัง ได้เผยคลิปของคุณแม่ในวัย 47 ปี พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “แม่ปัจจุบันค่า ตอนนี้เลี้ยงหลานทำเกษตรค่า” โดยชีวิตตอนนี้ของ เดือนเพ็ญ หลังวางไมค์ มีหลานแล้วนะคะ มีลูก 3 คนแล้ว และมีหลานอีก 2 คน ดื้อมาก ทุก ๆ วันก็เกี่ยวหญ้าให้วัว

ท่ามกลางชาวเน็ตที่ได้เห็นถึงกับร้องว้าวในความสวยเป๊ะ แห่เข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชม รัว ๆ อาทิ ตามมาจากคนจนมีสิทธิ์ไหมคะ ยังสวยอยู่เลย , คือแม่ตอนสาว ๆ สวยมาก ปัจจุบันหน้าไม่เปลี่ยนเลย สวยสมวัย , ยิ้มสวยมาก คิดถึงนะคะ เคยฟังตอนเด็ก ๆ , แชมป์หมอลำปี พ.ศ.2539 เวลาผ่านมา 27 ปี ไวมากค่ะแม่ ยังสวยเหมือนเดิม ตอนนี้หนูอายุ 31 ปีแล้ว เคยฟังตอนเด็กค่ะ ภาษาสมัยนั้นร้องสนุก ขำ จังหวะเพลงสนุก รอยยิ้มไม่เปลี่ยนเลย สวย ในคลิปชุดยังทันสมัยอยู่เลย เป็นมีมเลยคุณแม่ อย่างตึงค่ะ ไม่ต้องเขินเลยคุณแม่ อย่างเท่ ฯลฯ


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด