แห่ตีความคำพูด BLACKPINK ปิดทัวร์ BORN PINK ท่ามกลางข่าวคลุมเครือ จะยุบวง หรือไปต่อ?

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 18 ก.ย. 2023 (12:18 น.)
  • 0

ปิดฉากลงไปอย่างสวยงาม สำหรับเวิลด์ทัวร์ BLACKPINK BORN PINK World Tour รอบ Finale ที่ได้จัดขึ้น ณ กรุงโซล เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 16-17 กันยายน ที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสข่าวคลุมเครือเรื่องสัญญากับ YG Entertainment ต้นสังกัด หลายคนต่างจับตาอนาคตของทั้ง 4 สาว BLACKPINK ว่าจะเป็นอย่างไร หลังจากจบทัวร์คอนเสิร์ตนี้แล้ว

ทั้งนี้ ในช่วงพูดปิดท้ายคอนเสิร์ตของสมาชิกแต่ละคน ได้ถูกยกมาตีความกันใหญ่ โดยเฉพาะคำพูดของ เจนนี่ ที่ทำเอาแฟน ๆ น้ำตาแตกด้วยความซึ้ง

โดย เจนนี่ กล่าวว่า “พวกเรากำลังเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตกันแล้วนะคะ คอนเสิร์ตในครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อน ๆ ฉันมีความรู้สึกถาโถมทุกครั้งที่จบการแสดงของแต่ละเพลง นี่คือสิ่งที่พวกเราทำมาตลอดทั้งปีนี้เลยค่ะ”

ขณะที่ ลิซ่า อ่านโพยที่เตรียมไว้ในโทรศัพท์ เพื่อพูดปิดท้ายคอนเสิร์ตถึงชาวบลิ๊งค์ “ถึง Blinks ทุกคนนะคะ เป็นเวลากว่า 2,596 วันแล้วที่พวกเราได้เจอกัน ตลอดทัวร์คอนเสิร์ตนี้ พวกเราได้อยู่กับ Blinks ได้แสดงบนเวทีที่เจ๋ง ๆ หลายแห่ง ทุกอย่างจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มีพวกคุณ ขอบคุณที่อยู่กับพวกเรามาตลอดไม่ว่าจะร้ายดีอย่างไร ขอบคุณที่ทำให้ฉันได้รับประสบการณ์ที่ดีมากขนาดนี้ ขอบคุณที่ทำให้อายุช่วง 20 ปีของพวกเราเปล่งประกายได้ขนาดนี้นะคะ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด