สไมล์ ภาลฎา เคลื่อนไหว! หลัง มาตัง เดอะสตาร์ ก็โดนเหมือนกัน แผลใจในวงการกว่า 8 ปี

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 18 ก.ย. 2023 (18:22 น.)
  • 0

ทำเอาชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ สไมล์ ภาลฎา หรือ สไมล์ เดอะสตาร์ นักร้องสาวที่หายหน้าจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ หลังเจ้าตัวมาปรากฏตัวในรายการ De-Talk เปิดใจเล่าทั้งน้ำตา แผลใจที่ได้จากวงการบันเทิง เรื่องราวตอนอายุ 15 กับ คนดูแล ที่เรียกว่า “แม่” แต่สุดท้ายกลับคิดกับเธอแบบชู้สาว ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อไปเล่าให้ผู้ใหญ่ฟังกลับถูกตราหน้าว่าเป็นเด็กเลี้ยงแกะ ไม่มีใครเชื่อ เพราะเขาดูเป็นคนดีมากเกินกว่าจะทำอย่างที่ตนเล่า

ความคืบหน้าล่าสุด มาตัง ระดับดาว หรือ มาตัง เดอะสตาร์ 11 ได้ออกมาโพสต์ข้อควาเล่าเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเธอเอง และมีลักษณะคล้ายกับสไมล์ ซึ่งคาดว่าเป็นบุคคลเดียวกัน

โดย มาตัง ระบุข้อความว่า “เรื่องปมในใจพี่สไมล์ 10 ปี และเป็นปมในใจมาตัง 8 ปี ผู้กระทำ คนเดียวกัน ตังขอเวลาเรียบเรียงเรื่องราวของตัวเอง และจะมาเล่าให้ทุกคนฟัง เพื่อเป็นบทเรียน และให้ระวัง สำหรับ น้อง ๆ ศิลปินคนใหม่ ๆ ที่จะอยู่ในค่าย และอาจจะเป็นเหยื่อคนต่อไป จะไลฟ์ในไอจี @matunggggg ไม่ต้องฟอลก็ได้ค่ะ แค่รอฟังก็พอ”

ทางด้าน สไมล์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเรื่องนี้ทันทีว่า เคสเราไม่มีหลักฐานไม่สามารถเอ่ยชื่อเค้าได้เพราะเรื่องผ่านมา 12 ปีแต่หลังจากนี้ต้องไม่มีเด็กผญคนไหนเจอแบบนี้อีกแล้วไม่มีใครควรจะถูกพรากความสดใสไปและเมื่อเด็กกล้าพูดก็ไม่ควรได้รับการมองว่าเป็นเป็นการกุเรื่องเพราะสุดท้ายนี้คนที่ทำหาหลักฐานพิสูจน์ได้มั้ยหล่ะว่า “ไม่ได้ทำจริงๆ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด