โรแมนติกมาก ‘เจมส์ มาร์’ พ่อหนุ่มไมโครเวฟ เอาตัวบังแดดให้ ‘พาย รินรดา’

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 19 ก.ย. 2023 (10:52 น.)
  • 0

ขึ้นแท่นเป็นคู่คลั่งรักอีกหนึ่งคู่ไปแล้ว สำหรับคู่รักพระนางจากช่อง 3HD เจมส์-มาร์ หรือ เจมส์ อัศรัสกร กับนางเอกสาวสุดน่ารัก พาย-รินรดา แก้วบัวสาย ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ขยับความสัมพันธ์ ข้ามเฟรนด์โซนกับนางเอกสาวแล้ว พร้อมยกให้อีกฝ่ายเป็นคนของหัวใจ ก็หมั่นหยอดความหวานทำแฟน ๆ อิจฉากันเพียบ

ซึ่งโมเมนต์ดี ๆ คู่บ่าวสาวป้ายแดง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่-แอน โวลเทมัส งานนี้ทางด้านของ เจมส์ และ พาย ได้เดินทางไปยัง Villa Bonomi In Lake Como ประเทศอิตาลี เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ หมาก-คิม ด้วย และ นอกจากความหวานของบ่าวสาวแล้ว ก็ยังมีความหวานจากคู่ของ เจมส์พาย ที่น่ารักออกมาให้เห็นเบา ๆ

ล่าสุด (18 ก.ย.) aarshar อินสตาแกรม พี่อ๋า ผู้จัดการส่วนตัว เจมส์ ได้นำโมเมนต์น่ารัก ๆ ขณะที่ เจมส์ เอาตัวบังแดดให้ สาวพาย พร้อมทั้งโอบไหล่ เป็นช็อตเดียวแต่หวานไม่ไหว “พี่อ๋ากำลังซื้งท่ามกลางแสงแดด ส่วน น้องพาย นั้นพกร่มส่วนตัวมาค่ะ แดดไม่โดนแน่นอน (หน้าพี่ไม่ได้เหวี่ยงนะคะ น้ำตาไหลอยู่ค่ะ ฟังเจ้าบ่าวเจ้าสาวพูดน้ำตาแตกกันทั้งงาน) โพสต์นี้ไม่ต้องโฟกัสอ๋านะคะ ตั้งใจให้โฟกัสข้าง ๆ เดี๋ยวว่าง ๆ จะมาเล่าความประทับใจใน #markimthewedding มุมอ๋าค่ะ รัก ๆ ๆ ๆ @kimmy_kimberley @mark_prin”

ขอบคุณ : aarshar


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด