เปิดแชท วาน้อย ให้กำลังใจ เบียร์ เดอะวอยซ์ ยัน! ไม่เกี่ยวฝ่ายหญิงถูกปล่อยภาพลับ

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 19 ก.ย. 2023 (11:56 น.)
  • 0

เปิดแชท วาน้อย ให้กำลังใจ เบียร์ เดอะวอยซ์ ยัน! ไม่เกี่ยวฝ่ายหญิงถูกปล่อยภาพลับ พร้อมเดินทางไปยังสถานีตำรวจเพื่อไปแจ้งความเบื้องต้นแล้ว หลังมีชาวเน็ตบางส่วนกล่าวหา 

เป็นเหตุการณ์ที่ไม่ควรเกิดขึ้นกับใคร หลังจากที่นักร้องสาวเสียงนางฟ้า เบียร์-เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยภาพลับออกมา จนทำให้ได้รับความเสียหายอย่างมาก มีแฟน ๆ จำนวนไม่น้อยได้ออกมาปกป้อง ติดแฮชแท็ก #เบียร์เดอะวอยซ์ จนขึ้นเทรนด์ x ในขณะนี้

เปิดแชท วาน้อย ให้กำลังใจ เบียร์ เดอะวอยซ์ ยัน! ไม่เกี่ยวฝ่ายหญิงถูกปล่อยภาพลับ

ซึ่งชาวเน็ตต่างคาดเดา และแห่พุ่งเป้าไปในหลาย ๆ คนถึงต้นตอภาพลับว่าใครเป็นผู้ปล่อยออกมา มีการโยงไปถึงอดีตคนรักคือ วาน้อย หรือ Wanioz เกมเมอร์ และสตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงในวงการอีสปอร์ต ที่ปิดฉากความรักกันไปนานแล้ว เจ้าตัวยืนยันว่าตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้

ล่าสุด (18 ก.ย.) วาน้อย ได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจเพื่อไปแจ้งความเบื้องต้นแล้ว และยืนยันว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด “ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงไม่ได้ติดต่อทนายไปด้วย เบื้องต้นมีไปแจ้งความ พรบ. บ้างแล้วครับ” และในใต้โพสต์ยังได้มีการแคปภาพแชทที่คุยกับ สาวเบียร์ ด้วย โดยทาง วาน้อย ได้ส่งกำลังใจให้อีกฝ่าย ซึ่ง เบียร์ ก็บอกว่า เดี๋ยวก็จัดการได้

ขอบคุณ : Wanoiz วาน้อย


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด