‘เบนซ์อเลิ๊ต’ เผยสถานะ ‘ต่าย ชุติมา’ แค่รุ่นพี่ที่สนิท ตอบชัด! มีโอกาสลุ้นมั้ย?

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 19 ก.ย. 2023 (16:55 น.)
  • 0

‘เบนซ์อเลิ๊ต’ เผยสถานะ ‘ต่าย ชุติมา’ แค่รุ่นพี่ที่สนิท ตอบชัด! มีโอกาสลุ้นมั้ย? เจ้าตัวบอกว่า โอกาสลุ้นก็เป็นเรื่องของอนาคต ไม่รู้จะเป็นยังไง ตอนนี้ก็เป็นรุ่นพี่ที่สนิทอยู่ในแก๊งเดียวกัน 

เป็นโพสต์ที่ฮือฮาหนักมาก หลังจากที่นางเอกสาว ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ ได้ออกมาโพสต์ภาพสวย ๆ ของตัวเอง ในทริปที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่ชาวเน็ตบางคนก็โฟกัสผิดจุดนิดหน่อย สงสัยกันอย่างหนักว่าคนข้าง ๆ นั่นใช่ เบนซ์-อัทธ์ธนิน ธนินภาณุวิวัฒ หรือไม่ เพราะทาง เบนซ์ เอง ก็ได้ลงภาพที่สถานที่เดียวกัน บรรยากาศรอบข้างก็คล้ายกันมาก ๆ เลย

‘เบนซ์อเลิ๊ต’ เผยสถานะ ‘ต่าย ชุติมา’ แค่รุ่นพี่ที่สนิท ตอบชัด! มีโอกาสลุ้นมั้ย?

ล่าสุด (19 ก.ย.) เบนซ์ ได้ให้สัมภาษณ์ในงานอีเวนต์แห่งหนึ่ง พร้อมเผยสถานะชัดเจนว่าจริง ๆ เป็นแค่รุ่นพี่ ที่สนิทกัน เป็นเพื่อนในแก๊งเดียวกัน รู้จักกันมาสักพักนึงได้แล้ว เป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที ไปแฮงเอาท์ด้วยกันเป็นประจำ สนิทกัน อาจจะอยู่ใกล้ชิดเหมือนคนอื่นไปสนิทกันได้ยังไง มันมีเพื่อนในก้อนเดียวกัน สนิทกันหลาย ๆ คนเลย รู้สึกว่าสนิทกัน

ถามว่าตกใจไหมก็นิดนึง ความจริงก็รู้อยู่แก่ใจว่าคืออะไร พี่ต่ายก็ส่งมาให้ดูถูกโยงนะ ด้วยความที่ไปจอยทริปกัน โลเคชั่นเดียวกัน เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ สนิทเป็นรุ่นพี่ที่สนิท จริง ๆ ก็ถูกโฟกัสเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว พี่เขาอยู่ในกระแส อาจจะเจอกันตามที่สาธารณะ คนมันจับจ้องแต่มันแค่เพื่อนที่สนิทกัน

สเตตัสก็ทำตัวปกติ รุ่นพี่รุ่นน้องกัน อีกฝ่ายเป็นพี่ที่น่ารัก คุยกันได้ทุกเรื่อง เขาให้ประสบการณ์ในการทำเรื่องธุรกิจ ถามไถ่เรื่องงานแสดงกันบ้าง โอกาสลุ้นก็เป็นเรื่องของอนาคต ไม่รู้จะเป็นยังไง ตอนนี้ก็เป็นรุ่นพี่ที่สนิทอยู่ในแก๊งเดียวกัน

แฟนคลับก็ตกใจ ตัวเองก็ตกใจ มันอยู่ในภาพเดียวกัน โลเคชั่นเดียวกัน จริง ๆ กลัวกระทบไหมแฟนคลับก็เข้าใจได้ เป็นเพื่อน รุ่นพี่ที่สนิท ความจริงมันเป็นแบบนั้น คุยกันบ้างบางครั้งปกติ ถ้ามีเวลาก็ไปเจอกันกับกลุ่มเพื่อน ๆ ไม่มีผลเว้นระยะของทั้งสองคน ถามว่าห่วงไหม ก็ห่วงเพราะเขาอยู่ในสื่อค่อนข้างเยอะ พี่เขาเป็นคนน่ารัก เขาเทคแคร์ความรู้สึกเพื่อน ๆ เสมอ

ในกรุ๊ปไลน์ผม ครอบครัว เพื่อนนอกวงการ ในวงการทักมาเต็มเลย แต่ก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าเป็นรุ่นพี่ที่สนิท หัวใจโสดสนิท สเปคตอนนี้ก็คือชอบคนที่คุยกันรู้เรื่อง คนทำงาน โฟกัสเรื่องงานมากกว่า คิวถ่ายค่อนข้างจะแน่น ไม่มีเวลาไปคุยกับใคร คิวการแสดงเต็มมาก ๆ ออกอีเวนต์ด้วยทำงานเกือบทุกวัน หวานใจของพักก่อน

ขอบคุณ : วันบันเทิง oneบันเทิง

https://youtube.com/watch?v=s42DcpXoz0g%3Fsi%3D6gxUaaCz6fZvWUC8

Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด